Ảnh kỷ yếu sang chảnh của học sinh Thanh Hóa

Học sinh trường THPT Quảng Xương – Thanh Hóa tự tin tạo dáng đẹp mê hồn với bộ đồng phục Hàn Quốc trong bộ ảnh kỷ yếu.

Càng ngày ảnh kỷ yếu càng trở nên phong phú và đa dạng với phong cách mới lạ.
Phong cách đồng phục học sinh Hàn Quốc là một trong số những trải nghiệm chụp ảnh kỷ yếu mới mẻ đó.
Bộ ảnh kỷ yếu đồng phục Hàn mang tên những người thừa kế của tương lai của lớp 12A2, trường THPT Quảng Xương 2 – Thanh Hóa gây chú ý.
Học sinh Ngô Đức Việt cho biết, lớp 12A2 chụp bộ ảnh này nhằm lưu giữ kỷ niệm trong những tháng ngày cuối cấp 3.
“3 năm học cấp 3 không chỉ đơn thuần là 3 năm học kiến thức, chuẩn bị hành trang bước vào đại học mà còn là hành trình với nhiều kỷ niệm bên bạn bè, thầy cô. Quãng thời gian 3 năm là quãng thời gian để lại cho em sự yêu thương về ngôi trường và con người nơi đây”, Việt vui vẻ nói.

Theo VTC