Bạn nghĩ gì về đề thi luận 13.05 của ĐH FPT?

0
1030

Chỉ trong vòng 1 ngày ngay khi đề luận của kỳ thi sơ tuyển Đại học FPT được lộ diện, khắp các trang mạng, diễn dàn dành cho thí sinh ôn thi THPT Quốc Gia 2018 trở nên dậy sóng với các phản ứng khác nhau.

Đề thi luận của Đại học FPT

Đa số thí sinh bị tủ đè

Cách đây không lâu, các bạn teen 2K háo hức với cuộc thi dự đoán đề luận kỳ thi 13.5, Đa số dự đoán xoay quanh các chủ đề liên quan Cuộc cách mạng công nghệ 4.0, một số ít nghĩ đến các vấn đề hot hiện nay như U23 Việt Nam hay sự mê muội , sống ảo của giới trẻ. Bất ngờ thay, đề luận năm nay nói về một khía cạnh hoàn toàn khác mang tính xã hội và liên quan đến …. Pháp Luật.

Đa số thí sính dự đoán Cách mạng Công nghệ 4.0

Thôi rồi, vậy là lần này các thi sinh lần lượt bị tủ đè vì dự đoán “trật lất”. Lần lượt các status được đăng tải với cùng 1 cảm xúc, “tủ đè, tạch!”

Thí sinh chia sẻ cảm xúc khi bị tủ đè

Luận đề bằng thơ

Ở một diễn biến khác, đề thi luận 13.5 của Đại học FPT đã hoàn thành xuất sắc vai trò phân loại và đánh giá thí sinh, không ít bạn phấn khích với đề luận và xuất khẩu thành thơ thể hiện quan điểm của mình.

Nhiều thí sinh xuất khẩu thành thơ với đề luận 13.05

Trái ngược với cảm giác hoang mang của hầu hết thí sinh, có bạn thí sinh còn tự tin trờ thành thủ khoa nếu đề thi này đưa bài kỳ thi THPT Quốc Gia 2018.

Hiện tại, làn sóng tranh luận giữa các teen 2K về đề thi sơ tuyển của Đại học FPT lần 1 ngày 13.05 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Điều đó chứng minh đề thi luận của Đại học FPT luôn có một sức hút nhất định và đón nhận sự quan tâm của nhiều thí sinh.

Còn quan điểm của các bạn về đề luận này thì sao? Chia sẻ nào…

LEAVE A REPLY