Bắt chước người ta chụp ảnh kỷ yếu cool ngầu, nữ sinh 2001 nhận lấy cái kết ngã sấp mặt

0
89

Hy vọng sau cú té dập mặt, cô bạn Thảo Nguyên sẽ biết tự lượng sức mình trong những lần manh động sau này.

Mọi người thường nghĩ con gái khi chụp ảnh kỷ yếu với áo dài chắc chỉ có vài style tạo dáng nhẹ nhàng thướt tha, tay này cầm tà áo còn tay kia vuốt tóc. Nhưng mà mấy kiểu pose dáng “bánh bèo” ấy chỉ áp dụng được với những bạn gái nữ tính, dịu dàng thôi, còn những cô nàng cá tính mạnh thì chắc chắn không thể có những biểu cảm như thế.

Mới đây trong group Trường người ta, bạn Thảo Nguyên đã chia sẻ những khoảnh khắc đầy manh động của bản thân khi thực hiện một kiểu ảnh khó nhằn. Tuy nhiên đáng tiếc sau vài giây cô nàng đã bị trượt té khi dùng chân câu vào cổ một bạn nam, nhưng trong cái xui vẫn còn hên chán, hàm răng của Thảo Nguyên vẫn còn đầy đủ sau cú té này.

Anh photo ơi, chụp ngay nào em chuẩn bị diễn đây

Ối chết, cứu chị mấy cưng ơi!

Kiểu ảnh Thảo Nguyên mong muốn chính là chất như thế này, đáng tiếc là cuộc đời cho phép cô nàng thực hiện

Được biết cô bạn Thảo Nguyên tên đầy đủ là Trần Thảo Nguyên, học lớp 12 chuyên tin của trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành (Kon Tum). Cô nàng tâm sự khoảnh khắc này xuất hiện khi bản thân muốn thực hiện kiểu ảnh đứng lên chân người khác giống như trên mạng xã hội, đáng tiếc người tính không bằng trời tính, xém tý nữa phải tốn tiền đi trồng vài cái răng mới rồi. “Khúc cuối mọi người bay vào đỡ em nên không chụp được ảnh hậu trường”, Thảo Nguyên cho biết.

Thảo Nguyên còn tâm sự, với sĩ số lớp nữ ít mà nam nhiều cho nên bản thân muốn thuỳ mị nữ tính cũng khó. “Ngày xưa em hay mít ướt lắm nhưng từ ngày vào học trong lớp rồi thì không khóc nữa. Tất cả trai gái ở trong lớp đều mang luôn một giới tính. Nam đá bóng thì nữ cũng đá, lớp bọn em mỗi lần đi chơi là đi cả lớp luôn”, cô nàng vui vẻ kể về kỷ niệm của lớp mình.

Thảo Nguyên cho biết ảnh kỷ yếu của lớp mình rất thú vị, không có tấm nào mà mọi người nghiêm túc hết. (Ảnh: NVCC)

LEAVE A REPLY