Bộ ảnh thầy chủ nhiệm ‘xì-tin’ quẩy tưng bừng cùng học trò

Bộ ảnh kỷ yếu dễ thương của các cô cậu học trò tại Sóc Trăng bên người thầy chủ nhiệm đang được nhiều người thích thú, chia sẻ.

Một mùa hè nữa sắp đến, đồng nghĩa với việc các bạn học sinh cuối cấp phải chia xa. Với những bạn học lớp 12 thì đây là quãng thời gian đặc biệt hơn cả vì nó hội tụ nhiều cảm xúc khác nhau: buồn có, vui có, sự lưu luyến, bịn rịn cũng có…

Để ghi nhớ những cung bậc cảm xúc ấy, toàn thể học sinh lớp 12A6 trường THPT Hoàng Diệu (Sóc Trăng) đã cùng thầy giáo chủ nhiệm Trần Đông Hải chụp bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách nghịch ngợm.

Bộ ảnh có sự góp mặt của nhân vật đặc biệt, là thầy giáo chủ nhiệm Trần Đông Hải. Thầy dạy môn Văn và là người giữ vị trí đặc biệt trong lòng mỗi học sinh của mình.

Trong bộ ảnh chụp cùng các học sinh thân yêu, thầy Hải không ngại tạo dáng nhí nhảnh. Khi xem những bức ảnh này, khoảng cách thầy trò dường như không còn nữa, thay vào đó là sự tươi vui, trẻ trung của những người bạn.

Theo Tiin