Bonding Day 2016 – Đắm mình trong những trải nghiệm rực rỡ sắc màu

Ngày hội gắn kết tràn ngập những thử thách “bá đạo”

Trong suốt cuộc hành trình 2 ngày một đêm, các đội chơi đã có những cuộc tranh tài đầy kịch tính giành vị trí “Tân Tù Trưởng” với các thử thách “bá đạo trên từng hạt gạo” và cũng không kém phần “hại não” như: Vượt mê cung, Bao bố cải tiến, Thám hiểm hang dơi, Bước chân vạn dậm, Thử thách 6 giác quan… mà những người “trưởng trạm” lại chính là các thầy cô.

Thế mới biết, giảng viên ở Cao Đẳng Việt Mỹ cũng “cool” và sẵn sàng để “lầy” cùng các bạn như thế nào. Nhật Quang, sinh viên năm cuối ngành Phiên dịch tiếng Anh thương mại hào hứng chia sẻ về chuyến đi: “Bonding Day thật sự là một ngày hội bổ ích, kết nối các bạn sinh viên lại với nhau. Và với một sinh viên năm cuối như mình, có nghĩa là đã bị “già” hơn các bạn khác, thì đây là những kỷ niệm cũng như là trải nghiệm đáng quý trong đời sinh viên, giúp mình cảm thấy tươi trẻ hơn để sống trong bầu không khí đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ này”.

Bonding Day 2016 – Đắm mình trong những trải nghiệm rực rỡ sắc màu - Ảnh 1.

Các bạn sinh viên hừng hực khí thế trước giờ khai mạc hội trại

Hành trang quý báu từ chuyến đi

Các bạn sinh viên tham gia Bonding Day 2016 không chỉ được gắn kết với nhau khi cùng lăn xả qua các thử thách khó nhằn bất chấp thời tiết khắc nghiệt nắng gắt mưa dầm, mà còn được rèn luyện cho mình kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội, sự quyết đoán… những điều mà hiếm có lớp học nào có thể cung cấp cho các bạn được. Qua hành trình đáng nhớ vừa rồi, có lẽ các bạn đã hiểu thế nào là sức mạnh của tập thể, biết lắng nghe tôn trọng ý kiến của người khác cũng như rèn luyện cho mình được tính kỷ luật. Đây chính là hành trang quý báu mà Bonding Day 2016 đã đem lại cho các bạn.

Bonding Day 2016 – Đắm mình trong những trải nghiệm rực rỡ sắc màu - Ảnh 2.

Những trò chơi “bá đạo trên từng hạt gạo”

Bonding Day 2016 – Đắm mình trong những trải nghiệm rực rỡ sắc màu - Ảnh 3.

Đêm hội trại tràn ngập sắc màu

Bên cạnh đó, Bonding Day còn là dịp để các bạn sinh viên được gần gũi và chia sẻ nhiều hơn với thầy cô của mình. Giữa thầy cô và các bạn sinh viên hầu như không còn khoảng cách khi cùng ngồi bên lửa trại, thưởng thức các món nướng BBQ, cổ vũ cho các tiết mục văn nghệ bùng nổ trên sân khấu. Đặc biệt, với những hoạt động ngoại khóa thế này, các bạn tân sinh viên đã phần nào vượt qua được cảm giác bỡ ngỡ nhờ sự giúp đỡ của thầy cô và các anh chị lớp trên, tạo nguồn cảm hứng khởi đầu một năm học mới đầy hào hứng phía trước.

Cũng trong dịp Bonding Day này, các bạn sinh viên cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô thông qua những tấm thiệp handmade cực dễ thương, nhân ngày 20-11. Đây có lẽ sẽ là những kỷ niệm đáng quý mãi in dấu trong tim của các bạn.

Bonding Day 2016 – Đắm mình trong những trải nghiệm rực rỡ sắc màu - Ảnh 4.

Trò chơi đối kháng cực kỳ hào hứng

Sẽ còn nhiều chương trình sinh viên “lead”

Với phương châm luôn cố gắng tạo mọi điều kiện cần thiết để giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện, Cao Đẳng Việt Mỹ đã và đang mang đến nhiều chương trình hoạt động thú vị, hấp dẫn và cũng vô cùng bổ ích. Điều tuyệt vời ở chỗ, các bạn sinh viên luôn được khuyến khích để thử sức với vai trò ban tổ chức các chương trình, và Bonding Day 2016 chính là một trong số rất nhiều hoạt động được xây dựng bởi chính các bạn, các thành viên của Leadership Bootcamp 2016 – Khóa tập huấn kỹ năng lãnh đạo tại Cao Đẳng Việt Mỹ. Đây là điều mà không phải ngôi trường nào cũng có thể mang đến cho các bạn sinh viên, vì thông qua công việc tổ chức chương trình, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác “làm việc một cách chuyên nghiệp”, thể hiện năng lực lãnh đạo, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm. “Qua sự kiện ngày hội gắn kết này, em học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá từ những sai sót trong quá trình làm việc, tầm nhìn rộng, cách nhìn nhận và hoạt động nhóm chuyên nghiệp, hiệu quả trong một tổ chức hoàn toàn do sinh viên lãnh đạo” Uyên My, một trong những thành viên trong BTC chương trình tâm huyết chia sẻ.

Bonding Day 2016 – Đắm mình trong những trải nghiệm rực rỡ sắc màu - Ảnh 5.

Bonding day 2016 sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên trong lòng các bạn