Bức tranh vui đoán trúng phóc ưu điểm của bạn

0
618

Trắc nghiệm tâm lý đơn giản này được phát triển bởi đại học Harvard. Điều đầu tiên nhìn thấy sẽ phản ánh chính xác ưu điểm, khuyết điểm của bạn hiện tại.

Quan sát bức tranh sau và hãy cho biết điều bạn nhìn thấy.

Con gà mái:

Nếu gà mái là điều đầu tiên bạn nhìn thấy, chứng tỏ bạn là một người tỉ mỉ, thường hay quan trọng tiểu tiết. Bạn thường phát hiện những chi tiết nhỏ của vấn đề mà nhiều người không để ý đến. Bạn tinh tế, nhẹ nhàng và dễ cảm thông với những người xung quanh.

Người phụ nữ:

Nếu nhìn thấy một gương mặt người phụ nữ với đôi môi đỏ chót cho thấy bạn đang gặp khó khăn với việc tập trung trong một khoảng thời gian dài. Thường tràn trề năng lượng khi khởi đầu một công việc/ dự án nhưng lại dễ nản lòng lúc gặp khó khăn. Điểm nổi bật của bạn là sự sáng tạo không ngừng nghỉ, luôn tò mò và tìm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống.

Khuôn mặt đàn ông:

Chỉ có thiên tài mới có khả năng nhìn thấy gương mặt của người đàn ông trong bức tranh này. Điều này chứng minh không những bạn có chỉ số IQ cực cao mà còn sở hữu khả năng tư duy nhanh nhẹn, vượt ra khỏi những lối mòn tâm lý của người bình thường.

LEAVE A REPLY