Cận cảnh dàn hot girl, hot boy 2K1 vừa trở thành tân sinh viên đại học

1990

Võ Ngọc Trân trở thành tân sinh viên HUFLIT, Phan Hằng sẽ học tập tại NEU, còn “hot boy IELTS” Nguyễn Thiện Khiêm vừa nhận học bổng toàn phần của trường RMIT (TP.HCM).

Dàn hot girl, hot boy 2K1 vừa trở thành tân sinh viên đại học

Võ Ngọc Trân – cựu nữ sinh đình đám của THPT Bình Hưng Hòa (TP.HCM) – trả lời dân mạng qua story trang cá nhân rằng mình vừa trở thành tân sinh viên ngành Quan hệ quốc tế của Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT). Cô nàng nhận được nhiều tin nhắn chúc mừng từ nhiều người. Năm nay, ngành hot girl theo học có điểm chuẩn là 24 với điểm Tiếng Anh nhân hệ số 2.

Trước đó, vào đợt công bố điểm thi THPT quốc gia, Võ Ngọc Trân gặp phải chỉ trích khi bị lộ bảng điểm. Nhiều người tỏ ra thất vọng khi hot girl 10X chỉ đạt 6,5 điểm Văn dù từng là học sinh giỏi Văn cấp thành phố, đồng thời lập nhóm để chia sẻ kinh nghiệm học tập với bạn bè. Cô nàng chọn cách im lặng trước tất cả lùm xùm và thường xuyên đăng cập nhật mới tại trang cá nhân có gần 500.000 follower.

Chưa đi học, Phan Hằng – nữ sinh được chú ý nhờ loạt ảnh dậy thì thành công từ năm cấp 3 – đã “gây bão” tại fanpage của Đại học Kinh tế quốc dân (NEU) nhờ bức ảnh thẻ khoe nhan sắc nổi bật. Cô được giới thiệu là tân sinh viên K61, học ngành Khởi nghiệp và Phát triển kinh doanh – ngành khá mới ở NEU có điểm chuẩn là 31 với Tiếng Anh nhân hệ số 2.

Trước đó, Phan Hằng cho biết cô đạt được điểm số là 23,5 (khối D1) trong kỳ thi THPT quốc gia. Dân mạng cho rằng lựa chọn ngành học ở NEU phù hợp với mong muốn học hỏi trong lĩnh vực kinh doanh của hot girl quê Quảng Bình.

Nguyễn Thiện Khiêm – gương mặt quen thuộc trong giới trẻ với biệt danh “hot boy IELTS” – vừa nhận học bổng toàn phần của Đại học RMIT (TP.HCM). Cựu học sinh trường chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) sẽ theo học ngành Digital Marketing (Truyền thông điện tử). Tại trang cá nhân, Thiện Khiêm đã cập nhật profile là sinh viên RMIT và nhận nhiều lời chúc từ dân mạng.

Gần đây, nhóm bạn thân 7 người của “hot boy IELTS” gây chú ý nhờ thành tích học tập ấn tượng. Trong khi Thiện Khiêm nhận học bổng trường RMIT, 5 người bạn của 10X đi du học, còn một người được tuyển thẳng vào ĐH Bách khoa Hà Nội.

Khoe mình là tân sinh viên Đại học FPT (Đà Nẵng), Nguyễn Hữu Quang Nhật – quý quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18 – nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, dân mạng. Ở phần bình luận, Quang Nhật tiết lộ cậu theo học ngành Truyền thông đa phương tiện.

Nguyễn Hữu Quang Nhật là cựu học sinh THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng. Tại Olympia 2018, nam sinh chiếm được cảm tình của khán giả nhờ ánh mắt thông minh, kiến thức sâu rộng và sự rạng rỡ luôn thường trực trên gương mặt.