Cảnh báo giả mạo chứng chỉ ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội

1959

Theo ĐH Ngoại ngữ, mọi thông tin về các kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ do trường tổ chức đều đăng tải công khai trên trang thông tin điện tử của trường.

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa giao Sở GD-ĐT tỉnh phối hợp các đơn vị, địa phương trong tỉnh phát hiện, xử lý việc cấp chứng chỉ, chứng nhận năng lực ngoại ngữ giả mạo chứng chỉ của Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội.

Tỉnh cũng yêu cầu cảnh báo để sinh viên, học viên, cán bộ, công chức, viên chức ở Khánh Hòa cảnh giác với các đơn vị, tổ chức, cá nhân giả danh Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội chiêu sinh, luyện thi, tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và cấp chứng chỉ, chứng nhận giả mạo.

Trước đó, Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội đã thông báo cho các địa phương về tình trạng giả danh nhà trường tổ chức chiêu sinh, luyện thi, cấp chứng chỉ, chứng nhận giả mạo.

Theo đại diện nhà trường, mọi thông tin chính thức về các kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ do trường tổ chức đều đăng tải công khai trên trang thông tin điện tử của trường.

theo TTO