Cập nhật 27/9: 25 tỉnh, thành cho học sinh đi học lại

25 tỉnh, thành thông báo cho học sinh đi học trở lại từ cấp Tiểu học đến THPT.

Thống kê của Bộ GD-ĐT, đến ngày 27/9, cả nước có 25 tỉnh thành tổ chức dạy học trực tiếp; 14 địa phương kết hợp trực tiếp, trực tuyến và qua truyền hình; 24 tỉnh thành vẫn duy trì hình thức học trực tuyến và qua truyền hình, chưa cho học sinh quay trở lại trường.

Hầu hết tỉnh, thành cho toàn bộ học sinh đi học lại tại trường là ở miền Bắc. Trong khi nhóm tổ chức dạy học trực tuyến và qua truyền hình chỉ có Hà Nội và Hưng Yên thuộc khu vực này, còn lại là các tỉnh, thành phía Nam.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã ban hành công văn hướng dẫn điều chỉnh chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học, THCS và THPT năm học 2021-2022 nhằm ứng phó với Covid-19, đảm bảo hoàn thành năm học.

Tình hình việc triển khai hình thức học tập của các học sinh 63 tỉnh thành như sau:

Cập nhật 27/9: 25 tỉnh, thành cho học sinh đi học lại - Ảnh 1.
Theo Báo Doanh Nghiệp và Tiếp thị