Nhiều trường đại học vẫn dành cơ hội cho thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1.

Trước 17h ngày 5/10, tất cả các trường đại học trên cả nước đã công bố mức điểm trúng tuyển cho các thí sinh đăng ký nguyện vọng theo hình thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020. Ngoài các trường top đầu đã tuyển đủ sinh viên ngay đợt xét tuyển đầu tiên, nhiều trường vẫn còn dành cơ hội cho các thí sinh chưa may mắn.

Thí sinh có thể theo dõi các trường đại học đã công bố kế hoạch tuyển sinh đợt bổ sung để tìm ra phương án thích hợp chọn trường, chọn ngành đúng với sở thích và năng lực bản thân.

Đại học Điện Lực

Cập nhật: Danh sách các trường đại học xét tuyển bổ sung, cơ hội cho ai chưa đỗ NV1 - Ảnh 1.

Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Giáo dục (mã trường: QHS), Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo xét tuyển bổ sung đại học chính quy năm 2020 cho nhóm ngành Khoa học Giáo dục và khác (mã nhóm ngành GD3) cụ thể như sau:

1. Nhóm ngành đào tạo GD3, gồm các ngành: Quản trị trường học, Quản trị Công nghệ giáo dục, Quản trị chất lượng giáo dục, Tham vấn học đường, Khoa học giáo dục.

2. Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung.

3. Chỉ tiêu: Mỗi ngành 20 chỉ tiêu.

4. Phương án xét tuyển bổ sung:

Xét tuyển theo phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Tất cả các thí sinh có tổng điểm 3 môn thi/bài thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tương ứng với tổ hợp thí sinh dùng để xét tuyển, cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng (nếu có) đạt từ 17,00 điểm trở lên và đảm bảo các điều kiện đã xác định trong Đề án tuyển sinh năm 2020 đều đủ điều kiện xét tuyển. Thời gian xét tuyển bắt đầu từ 05/10/2020 cho đến khi đủ chỉ tiêu hoặc hết thời hạn xét tuyển bổ sung.

Các tổ hợp xét tuyển:

+ Tổ hợp A00: Toán, Vật lý, Hóa học;

+ Tổ hợp B00: Toán, Hoá học, Sinh học;

+ Tổ hợp C00: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý;

+ Tổ hợp D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh.

5. Thời gian đăng ký và nhập học: Trước 17h00, ngày 25 tháng 10 năm 2020.

Đại học Thăng Long

Trường Đại học Thăng Long nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung theo kết quả thi THPT từ cao xuống thấp từ 14h00 ngày 06/10/2020 đến 17h00 ngày 11/10/2020.photo-1

Cập nhật: Danh sách các trường đại học xét tuyển bổ sung, cơ hội cho ai chưa đỗ NV1 - Ảnh 3.

Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng

Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ đại học hệ chính quy vào các ngành của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN theo phương thức xét kết quả học tập Trung học phổ thông (học bạ) các ngành như sau:

Cập nhật: Danh sách các trường đại học xét tuyển bổ sung, cơ hội cho ai chưa đỗ NV1 - Ảnh 4.

Đại học Kinh tế TP.HCM – Phân hiệu Vĩnh Long

Đại học Kinh tế TP.HCM dành tiếp 200 chỉ tiêu xét tuyển học bạ và kết quả thi THPT bổ sung với các ngành như sau:

Kinh tế và Kinh doanh nông nghiệp

Kinh doanh quốc tế

Kế toán doanh nghiệp

Quản trị

Ngân hàng

Thương mại điện tử

Đại học Tôn Đức Thắng

Hội đồng tuyển sinh Trường đại học Tôn Đức Thắng thông báo xét tuyển bổ sung đại học năm 2020 cho thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và có kết quả thi THPT năm 2020 các ngành:

Cập nhật: Danh sách các trường đại học xét tuyển bổ sung, cơ hội cho ai chưa đỗ NV1 - Ảnh 5.

Cập nhật: Danh sách các trường đại học xét tuyển bổ sung, cơ hội cho ai chưa đỗ NV1 - Ảnh 6.

Đại học HUTECH

Đại học HUTECH tiếp tục dành cơ hội xét tuyển bằng phương thức học bạ đợt 15/10 cho các thí sinh đáp ứng một trong hai điều kiện sau:

Tổng điểm 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên hoặc tổng điểm 3 môn lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên. Riêng Ngành Dược: học lực lớp 12 đạt loại Giỏi.

Đại học Văn Lang

Đại học Văn Lang gia hạn xét tuyển học bạ cho các thí sinh có nhu cầu đăng ký từ ngày 6 đến 15 tháng 10 cho tất cả các ngành đào tạo của trường. Mức điểm nhận hồ sơ của đợt này bằng điểm trúng tuyển học bạ đợt 6, cụ thể:

Cập nhật: Danh sách các trường đại học xét tuyển bổ sung, cơ hội cho ai chưa đỗ NV1 - Ảnh 7.

Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM

Trường Đại học Quốc tế thông báo thông tin xét tuyển bổ sung phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi trung học phổ thông năm 2020. Điểm sàn đợt xét tuyển bổ sung bằng với điểm chuẩn của đượt xét tuyển đầu tiên, trừ ba ngành Ngôn ngữ Anh, Logistics – Quản lý chuỗi cung ứng và Quản trị kinh doanh.

Cập nhật: Danh sách các trường đại học xét tuyển bổ sung, cơ hội cho ai chưa đỗ NV1 - Ảnh 8.
Cập nhật: Danh sách các trường đại học xét tuyển bổ sung, cơ hội cho ai chưa đỗ NV1 - Ảnh 9.