Chỉ còn 20 chỉ tiêu vào Chương trình Cử nhân quốc tế tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Năm nay, Chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh và phụ huynh trên cả nước. Hiện nay, chỉ còn 20 chỉ tiêu vào Chương trình.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh đợt 2 đến ngày 24/7.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông (chuyên ngành Thương hiệu) tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh đợt 2 cho tới ngày 24/7/2019. Hội đồng tuyển sinh sẽ phỏng vấn các thí sinh vào ngày 26/7/2019. Sau đợt tuyển sinh đầu tiên, Chương trình đã lựa chọn được nhiều sinh viên đủ tiêu chuẩn: có kiến thức xã hội, đam mê truyền thông và năng lực tiếng Anh tốt.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông là chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế do Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) nhượng quyền cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chương trình do Đại học Middlesex xây dựng, bảo đảm chất lượng và cấp bằng. Tốt nghiệp chương trình, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng danh giá, có giá trị quốc tế do Đại học Middlesex cấp.

Khảo sát chất lượng năm 2019 do Đại học Middlesex thực hiện với sinh viên cho thấy, 69% sinh viên hài lòng với chất lượng Chương trình. Hai tiêu chí được sinh viên đánh giá cao nhất với mức độ hài lòng trên 90% bao gồm: Khóa học đã cung cấp cho sinh viên cơ hội vận dụng những kỹ năng đã học vào thực tế và Giảng viên trân trọng ý kiến phản hồi của sinh viên về chương trình.

TS. Vũ Thanh Vân, Giám đốc chương trình cho biết, “Thị trường truyền thông đang rất khát lao động có kỹ năng chuẩn quốc tế, hiểu biết về thực tiễn Việt Nam và năng lực tiếng Anh vượt trội. Chương trình Cử nhân quốc tế tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đào tạo sinh viên có ba phẩm chất đó. Chương trình đào tạo mang tính thực hành và ứng dụng cao, giúp sinh viên sẵn sàng bước vào thị trường lao động”.