Chương trình thủ lĩnh trẻ tuyển ứng viên

Ngày 22.9, Phái đoàn Ngoại giao Mỹ tại Việt Nam thông báo tìm ứng viên cho chương trình học bổng YSEALI mùa xuân 2018 dành cho thủ lĩnh trẻ.

Chủ đề cho chương trình học bổng YSEALI đợt này là thúc đẩy tinh thần công dân tích cực; môi trường; doanh nghiệp xã hội và phát triển kinh tế.
Điều kiện dự tuyển học bổng này là: Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 25, đang là sinh viên các trường ĐH hoặc đã tốt nghiệp ĐH, CĐ.
Ứng viên cần có năng lực lãnh đạo thể hiện qua kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa hoặc công tác, có quan tâm đến hoạt động vì cộng đồng tại nhà trường, nơi công tác và địa phương. Điều kiện tiên quyết là có khả năng tiếng Anh tốt.
Đây là chương trình học bổng toàn phần. Mọi chi phí đi lại trong nước và quốc tế, sách vở, các hoạt động văn hóa, thư từ, phụ phí sinh hoạt và ăn ở do Bộ Ngoại giao Mỹ đài thọ.
Hạn cuối nộp hồ sơ vào 23 giờ 59 phút ngày 30.10. Thông tin chi tiết về chương trình xem thêm tại: https://goo.gl/ZX7wYu.
Theo Thanh niên