Clip Kỷ Yếu độc lạ không tốn tiền gây sốt cộng đồng mạng

Đến hẹn lại lên, mùa hè về cũng là mùa chia ly, những trang nhật ký được truyền tay nhau, những trang kỷ yếu cũng rần rần ra đời. Nhìn ngắm “Kỷ yếu nhà người ta” lung linh với những bộ ảnh thật chất, những thước phim siêu đỉnh mà chạnh lòng. Bao nhiêu kỷ niệm tuổi học trò dưới mái trường cấp 3, cả một thời thanh xuân đã trôi qua, lẽ nào chúng ta lại bỏ quên.

Ảnh kỷ yếu Trường Nhà Người Ta

Nói là làm, không có điều kiện thì mình làm kỷ yếu theo kiểu không có điều kiện. Vừa độc, vừa lạ, lại vừa không tốn một xu nào. Đây chính là gợi ý tuyệt vời. Quan trọng vẫn là những kỷ niệm, những khoảng thời gian bên nhau thôi mà. Cùng thử nhé:

Đầu tiên, tập hợp ảnh thẻ của tất cả thành viên trong lớp.

Bước tiếp theo, dùng một chiếc điện thoại có chức năng quay phim và ghép một ca khúc nền thật dễ thương…

Thế là…. Xong. Lớp mình đã có 1 clip kỷ yếu độc nhất vô nhị ra đời, không hề đụng hàng với bất kỳ lớp nào luôn.

Nguồn: Trường Người Ta

Không chỉ độc đáo và tiện lợi, Clip Kỷ Yếu kiểu này còn giúp chúng ta tránh được bao nhiêu là rắc rối. Nào là mất đoàn kết vì tranh cãi chọn trang phục, địa điểm, ý tưởng… Nào là mất lòng nhau vì người này xuất hiện nhiều hơn người kia, bạn này lên hình đẹp hơn bạn kia… và lại còn tốn nhiều chi phí nữa.

Cứ như này, ai cũng được lên hình, tất cả đều đẹp như nhau, mỗi người xuất hiện 1 lượt, không thiếu ai. Quan trọng là khoogn tốn chi phí mà sau này 5 – 10 năm khi nhìn lại một thời “ngây ngô, siêu ngố ”, chúng ta sẽ cảm thấy xúc động hơn nhiều sơ với những thước phim, khung hình hoàn hảo, chỉnh chu kia.

Kỷ yếu độc lạ không tốn tiền

Và đây là thành quả, Clip kỷ yếu kiểu này đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội vì tính độc đáo của nó đấy.

Huỳnh Ngọc Mến: “Các lớp cứ triển khai mô hình này, khỏi phải mất công bàn đi đâu, quay gì, chụp gì nữa hết, lại còn tiết kiệm nữa chứ.”

Thanh Mai: “Ôi, ảnh thẻ gì mà cả lớp ai cũng đẹp đều như nhau vậy.”

Ngô Trí Viễn: “Vừa rẻ lại vừa nhanh gọn. Chứ để cả lớp bàn ra tán vào không biết đến bao giờ mới có clip kỷ yếu.”

Bây giờ thì còn chờ gì nữa, bắt tay và làm ngay 1 clip kỷ yếu cho lớp mình nào.

Chúc các teen 2K có một Clip Kỷ yếu thật đẹp và thật độc đáo nhé!

Theo kênh 14