Đại học Quy Nhơn tuyển thêm 7 ngành học mới năm 2018

Năm 2018, trường Đại học Quy Nhơn thông báo dự kiến tuyển sinh thêm 7 ngành mới và 4.500 chỉ tiêu cho các ngành học trong trường.

Đại học Quy Nhơn có đào tạo 39 ngành đào tạo đại học thuộc các khối sư phạm, kinh tế – quản trị kinh doanh, kỹ thuật công nghệ, ngoại ngữ, nông lâm ngư, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội nhân văn và khoa học giáo dục.

Các ngành học mới dự kiến mở trong năm 2018: Kỹ thuật phần mềm, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị khách sạn, toán ứng dụng, thống kê, Đông phương học, sinh học ứng dụng.

Nhà trường tuyển sinh cả nước, đối tượng tuyển là học sinh đã tốt nghiệp THPT.

Trường sử dụng 3 phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018, xét tuyển theo học bạ THPT và xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển:

Dai hoc Quy Nhon tuyen them 7 nganh hoc moi nam 2018 hinh anh 1

Đối với xét tuyển sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018: căn cứ kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018 của thí sinh theo tổ hợp môn xét tuyển.

Riêng đối với ngành Giáo dục mầm non và Giáo dục thể chất, thí sinh phải đăng ký dự thi thêm môn năng khiếu do trường Đại học Quy Nhơn tổ chức, lấy kết quả tổng hợp với kết quả thi THPT Quốc gia để xét tuyển.

Đối với xét tuyển theo học bạ cấp THPT: Điểm trung bình chung các môn học trong tổ hợp môn xét tuyển căn cứ theo học bạ THPT. Trường không xét tuyển theo học bạ đối với các ngành sư phạm đào tạo giáo viên.

Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển: Thực hiện theo quy chế tuyển sinh đại học,cao đẳng chính quy năm 2018 của Bộ GD-ĐT.

Tiêu chí: Thành tích của học sinh trong các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia và Olympic quốc tế, môn đoạt giải phù hợp ngành học đăng ký tuyển thẳng.

Theo VTC