Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2018

Mức điểm chuẩn của Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội dao động từ 18 đến 20 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Kế toán.

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vừa thông báo điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét kết quả học tập THPT năm 2018.

Điểm chuẩn tính theo tổng điểm 3 môn dùng để xét tuyển cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực.

Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm ưu tiên kế tiếp là 1,0 (một điểm), giữa hai nhóm khu vực kế tiếp là 0,25 (một phần tư điểm).

Mức điểm chuẩn của Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội dao động từ 18 đến 20 điểm. Trong đó chỉ có 2 ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh có điểm chuẩn là 19, ngành có mức điểm chuẩn cao nhất là Kế toán: 20 điểm. Tất cả các ngành còn lại điểm chuẩn là 18.

Thời gian nhập học chính thức vào ngày 12/8/2018.