Không phải ngẫu nhiên mà mùa bế giảng hay khai giảng nào tất cả các nhiếp ảnh trẻ ở Hà Nội đều đổ về trường THPT Phan Đình Phùng. Chỉ cần giơ máy lên là có thể chộp được hàng tá khoảnh khắc cực phẩm của các nữ sinh nơi đây.

Tường San – ứng viên tiềm năng của ngôi vị Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019

Nguyễn Tường San (2000) là cái tên không còn xa lạ khi người ta nhắc đến dàn nữ sinh xinh đẹp nhất trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội). Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Tường San đã là mẫu ảnh có tiếng trong giới trẻ Hà Thành. Gương mặt xinh xắn, chụp concept nào cũng hợp cùng chiều cao 1m7 khiến cho cô bạn này luôn trở thành tâm điểm chú ý mỗi kỳ khai giảng, bế giảng.

Tốt nghiệp THPT năm 2018, hiện tại Tường San đang theo học ngành Truyền thông, Đại học RMIT – ngôi trường dành cho con nhà giàu. Trên trang cá nhân, Tường San thường xuyên khoe hình đi du lịch khắp nơi trên thế giới, check in ở những địa điểm nổi tiếng.

Ngoài việc thử sức tham gia diễn xuất trong MV Gene của Touliver – Binz thì mới đây thông tin Tường San đăng kí dự thi cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Vietnam 2019 cũng đã khiến không ít người bất ngờ.

Dàn gái xinh cực phẩm xuất thân từ THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội): Lò đào tạo hotgirl đỉnh nhất Việt Nam là đây chứ đâu! - Ảnh 1.
Dàn gái xinh cực phẩm xuất thân từ THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội): Lò đào tạo hotgirl đỉnh nhất Việt Nam là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Hình ảnh cuốn hút của Tường San tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Vietnam 2019

Dàn gái xinh cực phẩm xuất thân từ THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội): Lò đào tạo hotgirl đỉnh nhất Việt Nam là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Kể cả chụp hình mẫu hay đời thường, nhan sắc của Tường San đều làm xiêu lòng người khác

Mỹ Anh – cô nữ sinh được săn đón nhất mỗi mùa khai giảng, bế giảng

Mùa bế giảng năm học 2017-2018, khi bài viết về những cô nàng xinh đẹp nhất của trường THPT Phan Đình Phùng xuất hiện một cô nữ sinh với nụ cười sáng, gương mặt cực xinh khiến dân tình chao đảo. Đấy chính là Mỹ Anh, cựu học sinh lớp 12D2 – THPT Phan Đình Phùng.

Và cứ thế, mỗi mùa khai giảng, bế giảng tại ngôi trường này, ai ai cũng săn đón Mỹ Anh. Chẳng cần trang điểm cầu kỳ, cô bạn chỉ diện áo dài trắng đơn giản thôi cũng đủ đốn tim nam sinh của trường rồi.

Mỹ Anh vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia 2019, đang chờ kết quả để đăng ký vào trường Đại học mong muốn.

Dàn gái xinh cực phẩm xuất thân từ THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội): Lò đào tạo hotgirl đỉnh nhất Việt Nam là đây chứ đâu! - Ảnh 5.

Hình ảnh xinh xắn trong tà áo dài của Mỹ Anh gây sốt một thời

Dàn gái xinh cực phẩm xuất thân từ THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội): Lò đào tạo hotgirl đỉnh nhất Việt Nam là đây chứ đâu! - Ảnh 6.

Hình ảnh đời thường cũng xinh lắm nhé

Dàn gái xinh cực phẩm xuất thân từ THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội): Lò đào tạo hotgirl đỉnh nhất Việt Nam là đây chứ đâu! - Ảnh 7.

Mùa thi THPT Quốc gia 2019, Mỹ Anh lại chiếm trọn spotlight cổng trường

Quỳnh Anh Shyn – hotgirl đình đám sinh năm 1996

Ít ai biết, cô nàng Quỳnh Anh Shyn là cựu học sinh của trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội). Quỳnh Anh Shyn hiện tại là hot girl đình đám nhất nhì trong giới trẻ Việt, là đại sứ cho không ít thương hiệu lớn trên thế giới tại Việt Nam. Ngoài ra, cô còn là một fashionista, beauty blogger, MC, người mẫu nổi tiếng.

Dàn gái xinh cực phẩm xuất thân từ THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội): Lò đào tạo hotgirl đỉnh nhất Việt Nam là đây chứ đâu! - Ảnh 9.

Quỳnh Anh Shyn cũng là một hotgirl xuất phát từ trường THPT Phan Đình Phùng

Trâm Anh – vợ của Justa Tee

Trâm Anh cũng là một cựu học sinh của trường THPT Phan Đình Phùng. Cô từng gây sốt với tấm hình chụp trong lễ bế giảng. Danh xưng “hot girl mặt mộc” cũng theo Trâm Anh từ đó.

Tối nghiệp THPT Quốc gia, Trâm Anh đỗ vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền với số điểm cao. Hiện tại, Trâm Anh đã kết hôn và có con với Justa Tee.

Dàn gái xinh cực phẩm xuất thân từ THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội): Lò đào tạo hotgirl đỉnh nhất Việt Nam là đây chứ đâu! - Ảnh 11.
Dàn gái xinh cực phẩm xuất thân từ THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội): Lò đào tạo hotgirl đỉnh nhất Việt Nam là đây chứ đâu! - Ảnh 12.

Diana Trần – nữ sinh lai hai dòng máu Việt Nga

Diana Trần được chú ý khi tham gia cuộc thi học sinh thanh lịch của trường năm 2018 với giải Tài năng. Hiện tại, Diana đang là học sinh lớp 12D4.

Nữ sinh mang trong mình 2 dòng máu Việt – Nga, sang Việt Nam từ 5 tuổi, sống cùng bố mẹ tại đây.

Dàn gái xinh cực phẩm xuất thân từ THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội): Lò đào tạo hotgirl đỉnh nhất Việt Nam là đây chứ đâu! - Ảnh 14.
Dàn gái xinh cực phẩm xuất thân từ THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội): Lò đào tạo hotgirl đỉnh nhất Việt Nam là đây chứ đâu! - Ảnh 15.
Dàn gái xinh cực phẩm xuất thân từ THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội): Lò đào tạo hotgirl đỉnh nhất Việt Nam là đây chứ đâu! - Ảnh 16.

Cô nữ sinh lai Việt – Nga xinh xắn của trường THPT Phan Đình Phùng