Đề trắc nghiệm môn Toán thi THPT Quốc gia trường Ngô Gia Tự Vĩnh Phúc (có đáp án)

Các em hãy cùng làm ngay đề trắc nghiệm môn Toán thi THPT Quốc gia trường Ngô Gia Tự Vĩnh Phúc để ôn luyện và củng cố lại các kiến thức đã được học nhé.
Chỉ còn 3 tháng nữa các em học sinh sẽ bước vào kì thi quan trọng đó là kì thi THPT Quốc gia, Toán học là môn không thể thiếu trong kì thi này chính bởi vậy các em cần phải biết bổ sung kiến thức kết hợp với luyện đề để đạt được kết quả cao trong kì thi này.

Dưới đây là đề trắc nghiệm môn Toán thi THPTQuốc gia  trường Ngô Gia Tự Vĩnh Phúc

Đề trắc nghiệm môn Toán thi THPT Quốc gia  trường Ngô Gia Tự Vĩnh Phúc

Link tải full:Đề trắc nghiệm môn Toán thi THPTQuốc gia  trường Ngô Gia Tự Vĩnh Phúc

Một số câu hỏi trong đề thi:

Câu 7: Một đoàn tàu chuyển động thẳng khởi hành từ một nhà ga. Quãng đường s(mét) đi được của đoàn tàu là một hàm số của thời gian t(phút), hàm số đó là s = 6t^2 – t^3 . Thời điểm t( giây) mà tại đó vận tốc v(m/s) của chuyển động đạt giá trị lớn nhất là:

A. t = 4s.
B. t = 2s.
C. t = 6s
D. t = 8s

Sau khi làm xong các em nhớ kiểm tra đáp án để chấm bài cho mình nhé.

ST