Home Tin tuyển sinh ĐH Mỹ thuật Công nghiệp công bố điểm chuẩn

ĐH Mỹ thuật Công nghiệp công bố điểm chuẩn

Điểm chuẩn cao nhất vào ĐH Mỹ thuật Công nghiệp là ngành Thiết kế Đồ họa với 20 điểm, ngành thấp nhất là Thiết kế Công nghiệp 15,5 điểm. Trường cũng xét tuyển 23 chỉ tiêu nguyện vọng 2.

ĐH Mỹ thuật Công nghiệp vừa công bố điểm chuẩn tuyển sinh hệ đại học chính quy. Trường cũng nêu công thức xét tuyển áp dụng cụ thể.

Trong đó, điểm chuẩn của phương thức xét điểm thi THPT quốc gia (dự kiến) và xét điểm học bạ (chính thức).

Nhà trường lưu ý do dữ liệu xét tuyển theo phương thức điểm thi THPT quốc gia chưa được chuyển về các trường nên điểm xét tuyển thi theo phương thức này mới là dự kiến. Điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển chính thức sẽ được công bố vào ngày 1/8 theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Điểm chuẩn các ngành chi tiết như sau:
ĐH Mỹ thuật Công nghiệp công bố điểm chuẩn - ảnh 1
ĐH Mỹ thuật Công nghiệp công bố điểm chuẩn - ảnh 2

Trước đó, ĐH Luật TPHCM là trường đầu tiên của cả nước công bố điểm trúng tuyển vào trường.
Theo Đề án tuyển sinh riêng (xét tuyển sơ bộ và kiểm tra năng lực) với 3 tiêu chí: học bạ (chiếm tỷ trọng 10% điểm trúng tuyển), điểm thi THPT quốc gia năm 2017 (chiếm tỷ trọng 50% điểm trúng tuyển) và điểm kiểm tra năng lực (chiếm tỷ trọng 40% điểm trúng tuyển) thì tổng điểm tối thiểu của cả 3 tiêu chí này đối với ngành có mức điểm cao nhất là 24,7 và mức điểm thấp nhất là 20,0.
TPO