ĐH Ngân hàng TP.HCM công bố kết quả xét tuyển ưu tiên, học bạ, thi năng lực

Chiều 14-6, hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã công bố kết quả xét tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển và xét học bạ, xét điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Thí sinh chỉ được công nhận trúng tuyển chính thức vào trường khi đáp ứng cả 3 điều kiện: đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo quy định của Bộ GD-ĐT; có điều kiện/điểm xét tuyển cao hơn hoặc bằng điều kiện/điểm chuẩn trúng tuyển do hội đồng tuyển sinh đã công bố; hoàn thành thủ tục xác nhận nhập học theo quy định của trường.

Kết quả xét tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển và xét học bạ

Đối tượng 1: thí sinh được triệu tập tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế; đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; đoạt giải nhất, nhì, ba kỳ thi học sinh giỏi, Olympic cấp tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương năm lớp 11 hoặc lớp 12; môn dự thi Olympic quốc tế hoặc môn đoạt giải có trong các tổ hợp môn quy định cho phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT của ngành/chương trình đăng ký.

Đối tượng 2: thí sinh có kết quả ở các kỳ thi tiếng Anh quốc tế, đánh giá năng lực quốc tế; các chứng chỉ và ngưỡng điểm: IELTS từ 5.0 trở lên, TOEF iBT từ 47 trở lên, SAT từ 1200 trở lên, ACT từ 27 trở lên, VSTEP từ bậc 4 trở lên (các chứng chỉ còn trong thời hạn trong vòng 2 năm tính đến ngày xét tuyển). Đồng thời kết quả điểm học lực học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 6.5 trở lên…

Đối tượng 3: thí sinh có kết quả xếp loại học lực học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ loại giỏi trở lên thuộc các trường THPT chuyên, năng khiếu trực thuộc đại học và các trường chuyên, năng khiếu trực thuộc tỉnh/thành phố.

Thí sinh đạt điều kiện của đối tượng 1, 2, 3 đủ tiêu chuẩn trúng tuyển chương trình đại học chính quy chất lượng cao và chương trình đại học chính quy quốc tế song bằng.

Đối tượng 4: học sinh có kết quả điểm học lực học kỳ 1 và học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 6.5 trở lên, tổng điểm xét tuyển các môn trong tổ hợp xét tuyển từ 20 trở lên, bao gồm điểm ưu tiên đối tượng và khu vực.

Thí sinh có điểm xét tuyển từ 25.50 trở lên đủ điều kiện trúng tuyển chương trình đại học chính quy chất lượng cao; từ 25.55 trở lên đủ điều kiện trúng tuyển chương trình đại học chính quy quốc tế song bằng (tổ hợp môn xét tuyển: A00, A01, D01, D07). Điểm chuẩn trúng tuyển đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng theo quy định.

Kết quả xét tuyển thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM

ĐH Ngân hàng TP.HCM công bố kết quả xét tuyển ưu tiên, học bạ, thi năng lực - Ảnh 2.

Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển tại tài khoản đăng ký xét tuyển của thí sinh tại website: www.xettuyen.buh.edu.vn. Kết quả xét tuyển căn cứ dựa trên thông tin khai báo trong hồ sơ xét tuyển của thí sinh.

Thí sinh cần phúc khảo kết quả xét tuyển nộp đơn trước 17h ngày 25-6.