ĐH Văn hóa TP.HCM công bố điểm chuẩn

Sáng 31/7, ĐH Văn hóa TP.HCM công bố điểm trúng tuyển bậc đại học hệ chính quy năm 2017.

Theo đó, ngành Việt Nam học có điểm chuẩn cao nhất là 22,75. Ngành Quản lý Văn hóa có điểm chuẩn thấp nhất là 17.

Đối với các ngành có tuyển môn năng khiếu, thí sinh phải có điểm thi môn này từ 5 điểm trở lên mới đủ điều kiện trúng tuyển.

Nhà trường đưa ra tiêu chí thí sinh đăng ký nguyện vọng 2 trở đi phải có tổng điểm cao hơn một điểm so với thí sinh đăng ký nguyện vọng một cùng ngành hoặc chuyên ngành.

Điểm chuẩn từng ngành như sau:

DH Van hoa TP.HCM cong bo diem chuan hinh anh 1
DH Van hoa TP.HCM cong bo diem chuan hinh anh 2

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trên dành cho thí sinh khu vực 3 và không có điểm ưu tiên đối tượng.

Đồng thời, trường cũng công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng một bậc đại học hệ chính quy năm 2017 theo phương thức xét tuyển học bạ THPT năm 2017 như sau:

DH Van hoa TP.HCM cong bo diem chuan hinh anh 3

Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng một nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia bản gốc từ ngày 2-8 đến 17h ngày 7/8.

Nhà trường gửi Giấy báo trúng tuyển cho thí sinh qua đường bưu điện.

Thời gian nhập học từ ngày 18/8 đến 20/8 (thời gian nhập học cụ thể của từng thí sinh được ghi trong giấy báo trúng tuyển).

Zing