Điểm chuẩn ĐH Công nghiệp TP.HCM: 16,5 – 23,5 điểm

Điểm chuẩn trúng tuyển hệ ĐH chính quy đợt 1 năm 2017 Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM vừa công bố sáng 31-7, ngành luật kinh tế có điểm cao nhất 23,5 điểm.

Nhìn chung, mức điểm chuẩn năm nay của trường một số ngành tăng so với năm 2016 nhưng không quá cao. Đối với các ngành hệ đại trà, ngoài ngành luật kinh tế, các ngành có điểm cao gồm: công nghệ kỹ thuật ô tô  22 điểm, công nghệ kỹ thuật cơ điện tử 22 điểm, luật quốc tế 21,5 điểm, công nghệ kỹ thuật cơ khí 21,5 điểm….

Trong khi đó, 17 điểm là mức điểm thấp nhất đối với các ngành hệ đại trà, có các ngành: nhóm ngành kỹ thuật xây dựng, nhóm ngành môi trường, tài chính – ngân hàng.

Đối với các ngành hệ ĐH chính quy chất lượng cao – chương trình tiếng Việt, ngành có điểm cao nhất là công nghệ thực phẩm 19 điểm. Ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí 18,75 điểm, nhóm ngành công nghệ điện 18 điểm, ngành công nghệ thông tin (kỹ thuật phần mềm) 18 điểm, kế toán 17,5 điểm, công nghệ kỹ thuật cơ điện tử 17 điểm, quản trị kinh doanh 17 điểm.

Các ngành còn lại đều chung điểm chuẩn là 16,5 điểm.

Mức điểm trên áp dụng cho các thí sinh thuộc khu vực 3 và không thuộc diện ưu tiên chính sách, đồng thời áp dụng cho tất cả các tổ hợp xét tuyển của mỗi ngành/nhóm ngành.

Thí sinh trúng tuyển nhập học từ ngày 1-8 đến 7-8-2017.

Thí sinh có thể xem kết quả xét tuyển đợt 1 và các thông tin về hồ sơ nhập học của mình trên website http://www.iuh.edu.vn/tuyensinh/thisinh

Thí sinh chưa nhận được giấy báo trúng tuyển theo đường bưu điện có thể đến trường để nhận trực tiếp.

Điểm chuẩn chi tiết các ngành TẠI ĐÂY