Điểm chuẩn ĐH GTVT TP.HCM, ĐH Ngân hàng TP.HCM, Học viện Hàng không

Sáng nay 31-7, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và Học viện Hàng không VN đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2017.

Tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, ngành khai thác vận tải có điểm chuẩn cao nhất trường là 24,25 điểm. Trong khi đó, nhóm ngành khoa học hàng hải điểm chuẩn thấp nhất, một số ngành chỉ lấy bằng điểm sàn 15,5 điểm.

Điểm chuẩn của trường áp dụng chung cho tất cả các tổ hợp xét tuyển.

Điểm chuẩn chi tiết các ngành của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM TẠI ĐÂY.

Tại Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, điểm chuẩn cao nhất thuộc về ngành ngành ngôn ngữ Anh 23,25 điểm.

Khối kinh tế – kinh doanh 22,75 điểm, hệ chất lượng cao 20,25 điểm. Ngành luật kinh tế 21,75 điểm, ngành hệ thống thông tin quản lý 20,75 điểm.

Theo điểm chuẩn Học viện Hàng không VN vừa công bố ngành quản lý hoạt động bay có điểm chuẩn cao nhất 25 điểm.

Ngành kỹ thuật hàng không 23 điểm, ngành quản trị kinh doanh 21,5 điểm, ngành công nghệ kỹ thuật điện tử – truyền thông 21,5 điểm.

TTO