Đóa hoa Tây Nguyên “tài sắc vẹn toàn” nở giữa Sài Thành

Đến từ vùng đất Buôn Ma Thuột đầy nắng và gió, nở rộ tại Trường Đại học FPT một cô nữ sinh K14 được nhiều chàng trai Cóc con mến mộ và yêu thích. Đó chính là Lê Nguyễn Hạ Vi. Mới thoạt đầu gặp Hạ Vi ai cũng nghĩ đây là một cô tiểu thư được bao bọc và cưng chiều trong vòng tay cha mẹ. Nhưng sự thật là như thế nào? Hãy cũng tìm hiểu thêm về cô bạn này nhé.

Hạ Vi đang là sinh viên K14 ngành Ngôn Ngữ Anh của trường Đại Học FPT

Ngoại hình là yếu tố rất quan trọng….

Lê Nguyễn Hạ Vi là cựu học sinh trường THPT Buôn Ma Thuột nổi bật với khả năng tiếng Anh vượt trội, ngoại hình thu hút và sở hữu thành tích học tập tốt nên được mọi người yêu mến.

Sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, nước da trắng trẻo cùng một thân hình cân đối với chiều cao 1m70, hầu như ai cũng sẽ nghĩ rằng đây là một cô gái được bố mẹ “cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa”. Nhưng sự thực Hạ Vi là một cô gái tự lập, quyết đoán và luôn chú trọng rèn luyện sức khỏe.

Vi chia sẻ rằng : “Mình đã tập Yoga hằng ngày đến nay đã được 2 năm. Từ năm lớp 5, Vi đã bắt đầu học bơi và rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Chính sự khổ luyện qua nhiều năm, Vi mới có một thân hình như thế này đó.”

Nhưng đẹp thôi chưa đủ!

Khác với các “Chủ tịch” mà cộng đồng mạng đồn thuở với câu cửa miệng “ Đừng xem thường người khác qua vẻ bề ngoài”. Cô nàng Hạ Vi khá chú trọng về ngoại hình. Với Hạ Vi, yếu tố ngoại hình là một yếu tố quan trọng. Vi nghĩ rằng đó là yếu tố giúp mình ghi dấu ấn ở cái nhìn đầu tiên, được nhiều ưu tiên khi tìm việc làm. Làm gì cũng cần ngoại hình. Chăm chút cho bản thân. Nhưng với Hạ Vi, đẹp thôi vẫn chưa đủ, Vi cũng khẳng định rằng : “Nhưng kiến thức và kỹ năng cũng quan trọng, vì thế chúng ta cần trao dồi và học hỏi không ngừng”.

Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, Hạ Vi còn là một cô gái học rất giỏi và giỏi nhất là môn Tiếng Anh. Cô nàng không quên chia sẻ bí quyết học giỏi tiếng Anh của bản thân “Vi học tốt tiếng Anh là do có thầy truyền đạt dễ hiểu bên cạnh đó Vi còn tìm thêm sách đọc, nghe nhạc, xem phim bằng tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh thường xuyên.”

Cô gái quyết đoán với quan điểm sống tự lập, không phụ thuộc gia đình.

“Tự lập. Không phụ thuộc vào người khác” chính là quan điểm sống của Hạ Vi. Cô nàng chia sẻ rằng cuối năm cấp 2, Vi đã làm rất nhiều việc để kiếm tiền như là bán hàng online, bán mỹ phẩm trên Facebook thu lợi nhuận kha khá. Ngoài ra Vi còn làm người mẫu make up và người mẫu thời trang cho shop quần áo để kiếm thêm thu nhập.

Hạ Vi chia sẻ mình là một người thích sống tự lập, khó gần nhưng khi quen rồi lại rất hòa đồng và vui tính.

Hạ Vi có sở thích đi bơi, tập Yoga, shopping, cafe đàn hát, tham gia hoạt động văn nghệ nhảy múa. Bên cạnh đó Vi còn thích tham gia các hoạt động từ thiện và Vi cảm thấy rất vui khi được chia sẻ tình cảm cho những người kém may mắn hơn bản thân.

Đóa hoa Tây Nguyên mê đại học FPT vì Tiếng Anh

Với lợi thế là tiếng Anh tốt và kết quả học tập cao, Hạ Vi có thể học khối ngành này ở các trường Đại Học Quốc Gia nhưng cô nàng quyết tâm chọn Đại học FPT. Hạ Vi chia sẻ: “Vi tìm hiểu và được biết trường Đại Học FPT nói riêng và Tập đoàn FPT nói chung luôn đi tiên phong trong xu thế mới. Bên cạnh đó Đại học FPT cũng là trường Top trong các trường Đại Học của Việt Nam, chọn Đại học FPT để còn bắt kịp xu hướng toàn cầu.

Đó chưa phải là lý do chính, mà nguyên nhân thật sự cô nàng mê ngôi trường Cam này chính là môi trường và Tiếng Anh. “Ở Đại học FPT có nhiều cơ hội đi nước ngoài học hỏi và tiếp xúc được nhiều điều mới mẻ, tha hồ thực hành nói tiếng Anh. Chưa kể tài liệu giáo trình bằng tiếng Anh chính là động lực để mình trao dồi ngoại ngữ mỗi ngày.”

Hiện tại, Hạ Vi đã đủ điều kiện tiếng Anh ngay khi xét tuyển vào Đại học FPT nên bạn ấy được miễn học Chương trình Tiếng Anh dự bị của Đại học FPT.

Hạ Vi thường xuyên tham gia các hoạt động do trường tổ chức

Sau khi vào đại học FPT, Vi phát hiện ra mình còn mê ngôi trường này bởi môi trường học tập ở đây nữa. “Môi trường học ở đây không “quy phạm” như các trường Đại Học khác mà là một môi trường năng động luôn hướng đến chất lượng giảng dạy thực tế. Học thật thi thật tại Vi thì sợ lý thuyết lắm, thích học và thực hành thôi.”

Chia sẻ về dự định không xa Vi mong rằng mình sẽ có nhiều thời gian hơn để đi học tiếng Trung và có một công việc bán thời gian để trang trải chi phí phụ gia đình và có một khoản tiết kiệm cho tương lai.

Hạ Vi sở hữu ngoại hình cân đối, xinh đẹp nhờ thường xuyên luyện tập thể thao

Qua vài lời chia sẻ của đóa hoa Tây Nguyên, Hạ Vi là một cô gái không chỉ đẹp mà còn thông minh, biết tự lập, lo cho bản thân và tương lai cùng quan điểm sống tích cực. Mong rằng Hạ Vi luôn đạt được những điều bạn mong muốn và có thật nhiều thành công trong học tập cũng như cuộc sống.