Fan Indie mãn nhãn với Etherial Indie Show 2019

Etherial Indie Show là một dự án đầy tâm huyết của sinh viên Đại học FPT với mong muốn có thể mang dòng nhạc Indie mới mẻ tới gần với cộng đồng người yêu âm nhạc. Đêm nhạc đã diễn ra thành công tốt đẹp với toàn bộ số vé được bán ra đều được tìm mua và để lại trong lòng ban tổ chức lẫn người tham gia nhiều cảm xúc bồi hồi, khó quên.

Lấy tình yêu to lớn dành cho dòng nhạc Indie làm động lực, BTC Etherial Indie Show đã đem đến một sân chơi dành riêng cho những nghệ sĩ và khán giả đam mê dòng nhạc này. Chính vì sự chân thành, mộc mạc, đậm chất Indie này mà Etherial Indie Show đã thu hút được gần 500 người đến với đêm nhạc, một con số không hề nhỏ so với một chương trình ca nhạc lần đầu tiên được tổ chức hoàn toàn là học sinh – sinh viên, đến từ các CLB sinh viên của trường Đại học FPT – CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn, CLB Nhạc sống F# và nhóm Halcyan.

Đến với Etherial Indie Show, bên cạnh việc thưởng thức các tiết mục đầy cảm xúc đến từ những người nghệ sĩ Indie, khán giả còn được thưởng thức miễn phí các lon Heineken Sliver hay những chai Strongbow mát lạnh đến từ nhà tài trợ Strongbow và nhận được nhiều voucher ưu đãi đến từ nhà tài trợ Gymaster.

Mở màn khởi động cho đêm nhạc là sự góp mặt của band nhạc CxT đến từ F# Live Music Club thuộc Đại học FPT. Trưởng thành từ cuộc thi Battle of The Band dành cho cộng đồng sinh viên tại TP.HCM, các chàng trai thuộc CxT Band đang từng bước khẳng định mình bằng sự nỗ lực và tình yêu âm nhạc cháy bỏng qua các ca khúc tự sáng tác: Đừng Hỏi Tại Sao, Một Vòng Trái Đất Xa Hay Gần, … gây được hiệu ứng tích cực và được các bạn trẻ đón nhận. Màn trình diễn mở đầu hoàn toàn thành công, kéo gần khán giả gần lại với những nghệ sĩ trên sân khấu.

Khác biệt của chương trình là không để khán giả phải chờ đợi thần tượng của mình quá lâu. Anh chàng Reddy điển trai với thân hình nhỏ nhắn nhưng lại mang trong mình một giọng hát truyền cảm đã đem đến sớm với Etherial Indie Show cho khán giả những ấn tượng khó phai. Ngoài những bài hát làm nên tên tuổi của anh như “Sợ”, “Thì thôi”, Reddy còn mang tới một ca khúc hoàn toàn mới đó chính là “Ngoặt” sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Sự xuất hiện của nhóm The Flob đã hoàn toàn khuấy động không khí với những bài indie rock mang đậm chất cá tính và nông nổi của những “thằng nhóc ác”. “Nhiều chuyện”, “Em oii”, “Mấy khi”,… đã làm chao đảo và quay cuồng sân khấu của Etherial Show khiến cho khán giả gần như không thể đứng yên để hào hứng theo từng câu hát của The Flob.

Chàng “hoàng tử Indie” – Vũ là một kết thúc rất ngọt ngào cho chương tình. Vũ đã đem đến những cảm xúc khó quên trong lòng người yêu nhạc indie bằng những ca khúc quen thuộc như “Lạ lùng”, “Đông kiếm em”, “Hành tinh song song”, “Phút ban đầu”. Anh còn làm khán giả bất ngờ với bản hit “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” đã đốn tim bao người.

Etherial Indie Show 2019 đã khép lại nhưng những khoảnh khắc, cảm xúc, âm nhạc vẫn còn mãi trong lòng những người tham dự đêm đó và cả những ai thực hiện chương trình. Trần Thiên Quý – sinh viên K12 ngành Kỹ thuật phần mềm – BTC Etherial Indie Show 2019 có đôi lời chia sẻ sau chương trình: “Etherial đã thành công ngoài sức mong đợi của tụi mình. Mặc dù BTC chỉ mới hợp tác cùng nhau lần đầu nhưng đã làm việc rất ăn ý với nhau trong mọi khâu tổ chức, học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn. Bên cạnh đó tụi mình cũng nhận được sự ủng hộ từ phía nhà trường và các bạn sinh viên trong thành phố, đó là động lực lớn nhất để tụi em có thể mạnh dạn bước tiếp đến cuối chương trình. Mình cũng nhận thấy được sự nhiệt tình của các bạn trong ekip. Và ngày hôm nay tụi mình đã đạt được mục tiêu tạo được một chương trình âm nhạc chất lượng đầu tiên cho sinh viên Đại học FPT và sinh viên toàn thành phố. Mọi thứ đều vỡ oà trong hạnh phúc.”

Cùng xem thêm hình ảnh về chương trình Etherial Indie Show 2019: