Hà Nội: Trường cấp 3 đầu tiên cho học sinh nghỉ Tết sớm từ ngày 30/1

Cụ thể, học sinh sẽ được nghỉ Tết sớm hẳn 1 tuần so với thời gian dự kiến.

Thời gian qua, Hà Nội đã có thêm 4 ca mắc Covid-19 do lây nhiễm ngoài cộng đồng. Trước tình hình đó, nhiều trường học đã hủy hoạt động ngoại khóa, cho học sinh tạm dừng đến trường cho đến khi có thông báo mới.

Mới đây, chiều ngày 30/1, trường THPT Trí Đức là trường đầu tiên ở Hà Nội cho học sinh nghỉ Tết sớm để chống dịch kịp thời. Thời gian nghỉ bắt đầu sau khi kết thúc buổi học ngày 30/1.

Trường THPT Trí Đức là trường nội trú nằm ở quận Cầu Giấy (Hà Nội). Trước khi ra về, các thầy cô giáo đã đến tiễn học sinh. Nhà trường cũng yêu cầu học sinh tuân thủ nghiêm biện pháp chống dịch theo quy định của Bộ Y tế, bảo đảm sức khỏe trong suốt thời gian nghỉ Tết.

Nhà trường cũng thực hiện công tác khử trùng, tiêu độc, thông báo cho phụ huynh và học sinh ở nhà theo dõi sức khỏe, thực hiện các biện pháp chống dịch theo quy định.

Trước đó, một số trường ở Hà Nội cũng đã cho học sinh tạm thời nghỉ học. Danh sách xem TẠI ĐÂY.

Hà Nội: Trường cấp 3 đầu tiên cho học sinh nghỉ Tết sớm từ ngày 30/1 - Ảnh 1.

Trường THPT Trí Đức là trường cấp 3 đầu tiên trong địa bàn Hà Nội cho học sinh nghỉ Tết sớm

Hà Nội: Trường cấp 3 đầu tiên cho học sinh nghỉ Tết sớm từ ngày 30/1 - Ảnh 2.

Thời gian nghỉ Tết tính từ 15h ngày 30/1

Hà Nội: Trường cấp 3 đầu tiên cho học sinh nghỉ Tết sớm từ ngày 30/1 - Ảnh 3.

Thầy Hiệu trưởng đến chào tạm biệt từng em học sinh

Nguồn: Fanpage trường