Học bổng tới 280 triệu cho học sinh tốt nghiệp THPT 2017

Học sinh tốt nghiệp THPT có điểm trung bình 4 môn từ 9,0 có cơ hội nhận học bổng 280.000.000 đồng.

Năm 2017, Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) đưa ra chương trình học bổng giá trị tới 280 triệu cho những học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và giành giải thưởng các kỳ thi Olympic quốc tế đăng ký học tại trường.

Học sinh tốt nghiệp THPT có điểm trung bình 4 môn từ 7,0 nhận học bổng trị giá 85.000.000 đồng; 8,0 nhận học bổng 170.000.000 đồng; 9,0 nhận học bổng 280.000.000 đồng.

Học sinh THPT đạt giải trong các kỳ thì Olympic quốc tế cũng nhận học bổng với giá trị tương đương, tính theo huy chương đồng, huy chương bạc, huy chương vàng.

Chương trình trích từ quỹ khuyến học của BUV, nhằm tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận môi trường giáo dục đại học chuẩn chất lượng Anh Quốc. Theo đó, các em không cần tham gia quá trình tuyển chọn nào, những đơn đăng ký nhập học sớm, đủ điều kiện trên đều sẽ được xét duyệt cấp học bổng.

hoc-bong-280-trieu-cho-hoc-sinh-tot-nghiep-thpt-2017

Thí sinh đăng ký nhập học sớm, đủ điều kiện đều sẽ được xét duyệt cấp học bổng.

BUV cung cấp chương trình học chuẩn của Đại học Staffordshire và Đại học London danh tiếng. Sinh viên của trường sẽ được cấp bằng tốt nghiệp trực tiếp từ hai trường đại học này, trong khi chi phí bỏ ra chỉ bằng 1/3 so với đi du học.

Sinh viên BUV có nhiều cơ hội tham gia các sự kiện và hoạt động ngoại khóa của trường, như tham gia vào các câu lạc bộ năng động, những buổi thảo luận và thực hành, chuyến đi thực tế, cuộc thi kinh tế.

Trường cũng có chương trình chuyển tiếp dành cho du học sinh, sinh viên đại học công lập, dân lập, đại học liên kết quốc tế, đảm bảo các học viên quan tâm đều có thể nhận được nền giáo dục chuẩn Anh Quốc ngay tại Việt Nam.

Ngoài ra, Trường còn cung cấp các công cụ hỗ trợ tài chính như ưu đãi học phí, kỳ hạn học phí linh hoạt, hỗ trợ chi phí nhà ở. Mới đây, BUV có chương trình hỗ trợ cho vay tới 80% học phí với lãi suất 0% tại Maritime Bank.

Các ngành học trong Trường gồm chương trình cử nhân Tài chính Ngân hàng do Đại Học London trực tiếp cấp bằng. Chương trình cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Marketing, Quản trị Du lịch, Tài chính Kế toán do Đại học Staffordshire trực tiếp cấp bằng. Chương trình bằng kép Tài chính và Kinh tế do BUV và Đại học Staffordshire cấp bằng.

Thế Đan

Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) có nhiều đối tác mạnh trong các lĩnh vực kiểm toán, tài chính, ngân hàng, khách sạn. Vì vậy, sinh viên có cơ hội thực tập, phát triển ngay từ năm nhất và hầu hết có việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp. Trường có cơ sở vật chất chuẩn Anh quốc, đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm với nhiều năm làm việc thực tiễn tại các tập đoàn và tổ chức toàn cầu.

Hàng năm, trường đưa ra chương trình học bổng toàn phần lên tới 700.000.000 đồng cùng nhiều học bổng bán phần. Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội vay vốn học phí với lãi suất 0%, không tài sản thế chấp, kỳ hạn giải ngân linh hoạt.

Đăng ký nhập học tại đâywebsite, hotline tư vấn: 0966 629 909, email: [email protected]Facebook. Địa chỉ: 193B Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cơ sở 2 sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2018 tại Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên.

Vnexpress