HS giỏi được tuyển thẳng vào ĐH Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tuyển thẳng thí sinh có kết quả học tập năm lớp 12 đạt loại giỏi trở lên.

Theo TS Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, điểm mới của công tác tuyển sinh đại học năm 2018 của nhà trường đó là:

Thứ nhất: Xét tuyển thẳng theo phương án riêng cho tất cả các ngành đào tạo đại trà trình độ đại học hệ chính quy. Đối tượng tuyển thẳng là thí sinh đạt một trong những điều kiện sau:

Có kết quả học tập năm lớp 12 đạt loại giỏi trở lên; Có chứng chỉ TOEIC hoặc TOEFL đạt 450 trở lên; hoặc IELTS từ 4.5 trở lên và tương đương.

Thời gian đăng ký: Từ 03/5/2018 đến hết ngày 20/7/2018.

Lưu ý: Thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển 01 ngành của Trường. Sau thời hạn trên Trường không thực hiện xét tuyển thẳng và thí sinh đăng xét tuyển theo quy định của Trường.

“Như vậy với phương thức xét tuyển này, các bạn thí sinh có thể trở thành tân sinh viên của Trường ngay khi học kỳ 2 lớp 12 kết thúc (nếu nộp hồ sơ xét tuyển thẳng trong thời gian quy định)” – TS Hoàng Xuân Hiệp cho biết.

Chỉ tiêu tuyển thẳng các ngành như sau:

Ngành Xét tuyển thẳng theo phương án riêng + xét học bạ THTP
Công nghệ May 234