Hướng dẫn tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 online

Tin vui cho các thí sinh dự thi THPT Quốc gia 2018 là hiện nay các em có thể tra cứu thông tin giấy báo dự thi trực tuyến trên phần mềm thi THPT Quốc gia http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn ngay tại nhà.

Để tiến hành tra cứu giấy báo dự thi, các em thực hiện theo các bước sau:

• Truy cập vào link phần mềm trên, sử dụng tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp khi làm hồ sơ đăng ký dự thi trước đó để đăng nhập.
  • Sau đó di chuyển đến mục tra cứu và nhấp chuột vào mục tra cứu giấy báo dự thi.

Các em nhớ kiểm tra lại tất cả các thông tin gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, dân tộc, số CMND, hộ khẩu, số báo danh, đối tượng, khu vực, địa chỉ điểm thi, hội đồng thi, thông tin môn thi đã đăng ký, thời gian địa điểm làm thủ tục dự thi. Tất cả các yếu tố trên đều thể hiện đầy đủ trên giấy báo dự thi trực tuyến, nếu phát hiện bất cứ sai sót nào thì gọi ngay hotline hoặc báo thầy cô để kịp thời sửa đổi.

Nếu giấy báo dự thi hòan toàn chính xác thông tin thì các em lưu ý thời gian để nhận giấy báo dự thi bản in nhé. Đơn vị đăng ký dự thi sẽ hoàn thành việc in và trả giấy báo dự thi về cho thí sinh đúng theo thời gian quy định của bộ GD&ĐT. Các em nộp hồ sơ đăng ký ở đâu thì nhận giấy báo ở đúng nơi đó. Ví dụ, thí sinh lớp 12 nộp hồ sơ tại trường cấp 3 theo học thì sẽ nhận giấy báo tại trường luôn.

Hiện nay, nhiều thí sinh có thể cũng truy cập để tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 nên có thể xảy ra tình trạng quá tải, hoặc chưa cập nhật kịp, các em chờ và đăng nhập lại nhé.