Khi nào trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn phương thức xét tuyển kết hợp?

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vừa thông báo lịch xét tuyển, xác nhận nhập học, nhập học đối với phương thức xét tuyển kết hợp vào đại học chính quy năm 2021.

Theo đó, thời gian thí sinh nhập điểm thi tốt nghiệp THPT và điều chỉnh nguyện vọng từ 0h00 ngày 26/7 đến 24h00 ngày 28/7.

Trường sẽ thông báo kết quả trúng tuyển trước 17h00 ngày 30/7.

Thời gian thí sinh xác nhận nhập học và nhập học 0h00 ngày 1/8 đến 24h00 ngày 8/8. Việc này được thực hiện theo hình thức online.

Theo đề án tuyển sinh năm 2021 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, phương thức xét tuyển kết hợp gồm 5 đối tượng: Thí sinh có chứng chỉ quốc tế còn thời hạn 2 năm tính đến ngày 1/6 SAT từ 1.200 điểm trở lên hoặc ACT từ 26 điểm trở lên. 4 đối tượng còn lại có chung một tiêu chuẩn là điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 của bất kỳ tổ hợp nào xét tuyển của trường đạt từ 18 điểm trở lên và thỏa mãn một trong các điều kiện: tham gia thi tuần cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia của VTV; có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đạt IELTS 5.5 trở lên hoặc TOEFL ITP 500 trở lên hoặc TOEFL iBT 46 trở lên; đạt giải nhất, nhì, ba kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương hoặc đạt giải khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi quốc gia; là học sinh hệ chuyên các trường THPT chuyên toàn quốc, học sinh hệ chuyên các trường THPT trọng điểm quốc gia; có điểm trung bình chung học tập từ 8,0 điểm trở lên của 5 học kỳ bất kỳ cao nhất của lớp 10, 11,12 (điểm trung bình 1 học kỳ nào đó có thể nhỏ hơn 8,0.

Theo Báo Tiền Phong