Những khoảnh khắc này làm buổi sáng thi đầu tiên của các sĩ tử bớt đi vài phần mệt mỏi.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 chính thức khởi động với môn thi đầu tiên là Ngữ văn. Được đánh giá là dễ thở, vừa sức, các thí sinh hầu hết bước ra phòng thi với gương mặt rạng rỡ. Bên cạnh những thông tin liên quan đến kỳ thi, nhiều hình ảnh dễ thương đã được các phóng viên ghi lại trong buổi sáng hôm nay. Những khoảnh khắc này khiến cho kỳ thi tốt nghiệp đặc biệt nhất lịch sử trở nên đáng nhớ và ý nghĩa hơn.

Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu trong ngày thi THPT Quốc gia đầu tiên, xem xong thấy yêu đời hẳn - Ảnh 3.
Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu trong ngày thi THPT Quốc gia đầu tiên, xem xong thấy yêu đời hẳn - Ảnh 4.

Nam học sinh trường Bắc Hà bế bạn từ trong phòng thi ra, nữ sinh Đoàn Diệu Hương bị gãy chân mới tháo bộ. (Ảnh: Hoàng Anh)

Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu trong ngày thi THPT Quốc gia đầu tiên, xem xong thấy yêu đời hẳn - Ảnh 5.

Chỉ cần cố gắng là được, bên cạnh con luôn có bố! (Ảnh: Tiến Đạt)

Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu trong ngày thi THPT Quốc gia đầu tiên, xem xong thấy yêu đời hẳn - Ảnh 6.

Thi xong rồi, về nhà với bố con gái nhé! (Ảnh: Tiến Đạt)

Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu trong ngày thi THPT Quốc gia đầu tiên, xem xong thấy yêu đời hẳn - Ảnh 7.

Sự kiện quan trọng của cuộc đời tất nhiên không thể thiếu người bạn nhỏ này! (Ảnh: Hoàng Anh)

Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu trong ngày thi THPT Quốc gia đầu tiên, xem xong thấy yêu đời hẳn - Ảnh 9.

Hạnh phúc nào bằng nhận được đề thi vừa tầm với mình, chúc các bạn sẽ hoàn thành tốt các môn thi còn lại nhé! (Ảnh: Lương Khải)

Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu trong ngày thi THPT Quốc gia đầu tiên, xem xong thấy yêu đời hẳn - Ảnh 10.

Con gái của bố giỏi lắm! (Ảnh: Tiến Đạt)

Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu trong ngày thi THPT Quốc gia đầu tiên, xem xong thấy yêu đời hẳn - Ảnh 11.

Đám bán lầy lội đang chờ mình ra khỏi phòng thi thì sẽ thế nào? (Ảnh: Kiều Anh)

Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu trong ngày thi THPT Quốc gia đầu tiên, xem xong thấy yêu đời hẳn - Ảnh 12.

Hình ảnh đáng yêu của một chiến sĩ giao thông tặng nước cho phụ huynh phía bên ngoaid điểm thi Trưng Vương (Ảnh: Kiều Anh)

Theo Kênh 14