Mỗi thí sinh nộp 3 hồ sơ ưu tiên xét tuyển vào ĐH Quốc gia TP.HCM

ĐH Quốc gia TP.HCM thông báo mới về việc bổ sung số lượng nguyện vọng ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi các trường THPT chuyên, năng khiếu và trường có điểm trung bình thi THPT quốc gia cao nhất 2 năm qua.

Theo đó, nhằm tạo thêm cơ hội cho thí sinh, ĐH này cho phép mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 3 nguyện vọng ưu tiên xét tuyển vào các đơn vị thành viên (6 trường và 1 khoa).
Trường hợp thí sinh đăng ký mỗi đơn vị một nguyện vọng thì được xét tuyển bình đẳng và không phân biệt thứ tự ưu tiên. Trường hợp đăng ký từ 2 nguyện vọng trở lên trong cùng một đơn vị, thí sinh cần sắp xếp các nguyện vọng từ cao xuống thấp vì chỉ trúng tuyển 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất. Thời gian nhận hồ sơ từ 15.5 đến 15.6.
Thanh niên