Những địa danh xịn xò trên thế giới đã in dấu chân của sinh viên ĐH FPT

Học ở Việt Nam mà check-in mọi nơi trên thế giới, teen mê xê dịch sẽ sướng rơn khi biết được điều này. Ngay từ năm học đầu tiên, SV ĐH FPT đã sẵn sàng cho những chuyến đi xa nhờ các chương trình trải nghiệm đặc biệt của trường.
Những địa danh xịn xò trên thế giới đã in dấu chân của sinh viên ĐH FPT - Ảnh 1.

Với chiến lược “Go Global”, ĐH FPT đã và đang tạo điều kiện cho nhiều sinh viên ra nước ngoài trải nghiệm, học tập trong môi trường quốc tế

Vi vu Philippines, Brunei, Malaysia học tiếng Anh

Sinh viên ĐH FPT được trải nghiệm môi trường 100% tiếng Anh từ giáo trình nhập khẩu tới chương trình chính khóa được đào tạo hoàn toàn không tiếng Việt. Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên có thể tới các nước như Philippines, Malaysia, Brunei… để luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tại các đơn vị giáo dục liên kết và cả trong cuộc sống thực tế thông qua các chương trình rèn luyện do ĐH FPT tổ chức.

Nếu theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật, sinh viên ĐH FPT cũng sẽ có cơ hội đặt chân đến xứ sở hoa anh đào để “lên trình” ngoại ngữ. Những trải nghiệm cuộc sống như người bản xứ hay các hoạt động giao lưu văn hóa sẽ sẽ giúp sinh viên ĐH FPT thăng hạng ngoại ngữ một cách nhanh chóng chỉ sau vài tháng học tập, sinh hoạt tại nước ngoài.

Những địa danh xịn xò trên thế giới đã in dấu chân của sinh viên ĐH FPT - Ảnh 2.

ĐH FPT mang tới cho sinh viên cơ hội học ngoại ngữ bằng trải nghiệm chân thực 100%

Hô biến thành du học sinh, thực tập sinh tại nước ngoài

ĐH FPT đã triển khai chương trình hợp tác với hơn 1800 trường đại học thuộc 40 quốc gia trên thế giới. Khi đạt các yêu cầu về ngoại ngữ và kiến thức chuyên môn, sinh viên được đăng ký học một học kỳ tại những trường đối tác của ĐH FPT ở Mỹ, Pháp, Singapore, Úc…

Nếu đang theo học ngành Ngôn ngữ, sinh viên còn có thể “xuất ngoại” với thời gian lên tới 2 học kỳ. Đây là cách để ĐH FPT nâng cao kiến thức văn hoá và vốn sống thực tế cho sinh viên, giúp mỗi cá nhân có bước đệm để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Những địa danh xịn xò trên thế giới đã in dấu chân của sinh viên ĐH FPT - Ảnh 3.

SV ĐH FPT có hàng tá lựa chọn để “du học” trong một học kỳ với mức học phí và tổng thời gian tương đương với chương trình trong nước

Thậm chí, nếu sinh viên có nguyện vọng tham gia kỳ thực tập tại nước ngoài thì nhà trường sẽ tạo điều kiện để các bạn “xách valy lên và đi”. SV ĐH FPT sẽ được làm việc trực tiếp với đồng nghiệp ngoại quốc, học hỏi tác phong làm việc trong các doanh nghiệp nước ngoài, tiếp cận tư duy làm việc sáng tạo và hiệu quả hơn.

Những địa danh xịn xò trên thế giới đã in dấu chân của sinh viên ĐH FPT - Ảnh 4.

6 nữ sinh năm 3 ĐH FPT Cần Thơ đã tham gia thực tập tại Nhật Bản với mức lương thực tập lên đến gần 30.000.000 đồng/tháng cùng cơ hội việc làm quốc tế

Trải nghiệm văn hóa Đông Nam Á, châu Á

Học tập tại Việt Nam nhưng mỗi năm lại được ngao du khắp các quốc gia trên thế giới không phải là điều dễ dàng với sinh viên. Bên cạnh chương trình đào tạo chính khóa, hàng năm ĐH FPT cũng tổ chức nhiều hoạt động đưa sinh viên ra các nước như Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ… để mở rộng tầm mắt, học cách “sinh tồn” và rèn luyện kỹ năng của thế hệ công dân toàn cầu.

Những địa danh xịn xò trên thế giới đã in dấu chân của sinh viên ĐH FPT - Ảnh 5.

Trong hành trình khám phá Bangkok, SV ĐH FPT được yêu cầu kết bạn với người bản xứ, sử dụng phương tiện công cộng và tham quan các địa danh nổi tiếng với một khoản tiền nhất định

Những địa danh xịn xò trên thế giới đã in dấu chân của sinh viên ĐH FPT - Ảnh 6.

Ngoài việc được khám phá quê hương của những ly trà sữa, chuyến đi còn là cơ hội để SV ĐH FPT gắn kết sâu sắc hơn với bạn bè

*Ảnh trong bài được chụp trước thời điểm dịch Covid-19.