Những Ngành Học Hot Xét Tuyển Học Bạ Lớp 12

0
107889

Nếu điểm thi THPT còn có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như áp lực, tâm lý, sức khỏe, may mắn… thì xét tuyển bằng học bạ lớp 12 là cơ hội cho những thí sinh vốn có học lực tốt nhưng không gặp may mắn khi thi cử. Điểm học bạ là thành quả cố gắng của cả năm học; nó xứng đáng trở thành “chìa khóa” mở cánh cửa Đại học cho thí sinh.

Những năm trước, để có được “tấm vé” vào ĐH FPT, thí sinh phải vượt qua kỳ thi tuyển sinh riêng của trường với tỉ lệ “chọi” khá cao. Tuy nhiên một vài năm gần đây, nhà trường áp dụng phương thức xét tuyển theo kết quả THPT mở ra nhiều cơ hội hơn cho thí sinh.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của phương thức xét tuyển học bạ là thí sinh có quyền chọn lựa tổ hợp môn có tổng điểm cao nhất, qua đó chủ động về khả năng trúng tuyển của mình. Thí sinh nộp hồ sơ càng sớm khả năng trúng tuyển càng cao bởi chỉ tiêu tuyển sinh đối với phương thức xét tuyển học bạ THPT của ĐH FPT chỉ chiếm tỉ lệ giới hạn trong tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018.

Nộp học bạ để trúng tuyển sớm giúp thí sinh giảm bớt áp lực của việc xét tuyển nguyện vọng, để dễ dàng đạt được ước mơ trúng tuyển đại học với những ngành học HOT, cơ hội việc làm hấp dẫn tại Đại học FPT năm 2018:

Kỹ thuật phần mềm

An toàn thông tin

Khoa học máy tính

Quản trị Kinh doanh

Kinh doanh Quốc tế

Quản trị khách sạn

Ngôn Ngữ Anh

Ngôn Ngữ Nhật

Thiết kế đồ họa

Truyền thông đa phương tiện

Ngôn Ngữ Trung (dự kiến)

Điểm học bạ là thành quả cố gắng của cả năm học; nó xứng đáng trở thành “chìa khóa” mở cánh cửa Đại học cho thí sinh.

Trong khi nhiều bạn loay hoay với việc tự mò mẫm, hoặc phải rất vất vả để nhờ được người hướng dẫn làm hồ sơ thì các thí sinh lựa chọn xét tuyển vào trường ĐH FPT lại nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của các cán bộ nhà trường thông qua nhiều kênh khác nhau như: tư vấn trên website, fanpage của trường, gọi điện thoại, SMS,… Hồ sơ xét tuyển theo phương thức này lại khá đơn giản gồm: 01 Phiếu đăng ký ĐH FPT; 01 Bản photo học bạ THPT; 01 Bản photo CMND, 01 Ảnh 3×4; Lệ phí xét tuyển 100.000đ.

Hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc qua địa chỉ email của trường: daihocfpt@fpt.edu.vn.

Đăng ký tư vấn để nhận thông tin về cách thức xét tuyển vào Đại học FPT năm 2018:

LEAVE A REPLY