Nóng: Bộ GD-ĐT chính thức công bố đề thi minh họa THPT Quốc gia 2020

1909

Chiều 3/4, Bộ GD-ĐT chính thức công bố đề thi minh họa cho các môn trong kỳ thi THPT Quốc gia 2020.

Đề thi minh họa THPT Quốc gia 2020 Môn Toán

Đề thi minh họa THPT Quốc gia 2020 Môn Tiếng Anh

Đề thi minh họa THPT Quốc gia 2020 Môn Ngữ Văn

Đề thi minh họa THPT Quốc gia 2020 Tổ hợp Khoa học xã hội

Đề thi minh họa THPT Quốc gia 2020 Môn Vật lý

Đề thi minh học THPT Quốc gia 2020 Môn Hóa học

Đề thi minh họa THPT Quốc gia 2020 Môn Sinh học

Đề thi minh họa THPT Quốc gia 2020 Môn Tiếng Nga

Đề thi minh họa THPT Quốc gia 2020 Môn Tiếng Đức

Đề thi minh họa THPT Quốc gia 2020 Môn Tiếng Nhật

Đề thi minh họa THPT Quốc gia 2020 Môn Tiếng Pháp

Đề thi minh họa THPT Quốc gia 2020 Môn Tiếng Trung

Thông tin từ Bộ GD&ĐT cho biết kỳ thi THPT quốc gia sẽ có những điều chỉnh để phù hợp tình hình mới. Kết quả của kỳ thi được sử dụng để xét công nhận tốt nghiệp THPT, đánh giá chất lượng giáo dục của các địa phương, làm cơ sở để tuyển sinh giáo dục đại học và giáo dục nghề nghiệp.

Trước đó vào ngày 31/3, Bộ GD-ĐT đã hướng dẫn tinh giản nội dung từng môn học ở các cấp để phù hợp với khung thời gian kết thúc năm học dự kiến. Những nội dung giảm tải sẽ đảm bảo được mục tiêu giáo dục, và phù hợp điều kiện dạy học của nhà trường trong điều kiện ảnh hưởng của dịch bệnh. Nội dung tinh giản sẽ không xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia.

Theo Báo Tổ Quốc