Quá 23 tuổi không được thi ngành Diễn Viên Điện Ảnh

Diễn Viên là một trong những ngành “hot” hiện nay và thu hút sự quan tâm cũng như đăng ký của nhiều thí sinh vào mỗi đợt tuyển sinh Đại học. Vì tính đặc thù của ngành này, nên thí sinh dự thi vào ngành Điện ảnh cũng phải tuân thủ theo những quy định về độ tuổi.

Theo đề án tuyển sinh Trường ĐH Sân khấu điện ảnh TP.HCM, thí sinh dự thi vào ngành diễn viên kịch-điện ảnh phải trong độ tuổi từ 18-23 và ngành diễn viên sân khấu kịch hát từ 18-26 tuổi.

Thí sinh đăng ký vào ngành Diễn Viên

Tăng chỉ tiêu tuyển sinh hệ Đại học

Năm nay, Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM tuyển 205 chỉ tiêu cho hai hệ ĐH và CĐ. Trong đó các ngành hệ ĐH có 120 chỉ tiêu (tăng 20 chỉ tiêu so với năm trước); Hệ CĐ có 85 chỉ tiêu (năm 2016 có 130 chỉ tiêu).

Chỉ tiêu các ngành cụ thể

Năm 2018, thí sinh dự thi vào Trường ĐH Sân khấu điện ảnh TP.HCM phải dự thi 2 môn năng khiếu và xét tuyển học bạ môn văn lớp 12. Kỳ thi năng khiếu sẽ gồm 2 vòng: sơ tuyển và vòng chung tuyển. Trường không tổ chức thi năng khiếu tại địa phương.

Nôi dung thi năng khiếu các ngành ĐH

Theo Thanhnien