Sở GD-ĐT Hà Nội đề xuất cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần

Chiều 6-2, nguồn tin của Tuổi Trẻ từ Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, cơ quan này đã đề xuất lên UBND TP Hà Nội xem xét cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần để phòng chống dịch từ virus corona.

Sở GD-ĐT Hà Nội đề xuất cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần - Ảnh 1.

Giáo viên Trường tiểu học Ban Mai (Hà Đông, Hà Nội) tập huấn giảng dạy trực tuyến cho học sinh trong những ngày nghỉ phòng dịch – Ảnh: LƯƠNG ĐÌNH KHOA

Nguồn tin này cũng cho biết dự kiến ngày mai 7-2, UBND TP Hà Nội sẽ quyết định việc này.

Trước đó, Hà Nội đã có quyết định cho học sinh nghỉ học phòng, tránh dịch bệnh do virus corona, thời gian nghỉ từ ngày 3 đến hết 9-2.

Trước đó, theo chỉ đạo của UBND TP.Hà Nội, hơn 5000 trường học, nhóm lớp mầm non đã tiến hành lau khử khuẩn phòng học, phun thuốc khử khuẩn và trang bị các thiết bị bảo hộ cho học sinh, giáo viên, nhân viên.

Theo Báo Tuổi Trẻ Online