Thêm 4 điểm ưu tiên khi thay đổi nguyện vọng xét tuyển đại học 2018

Thí sinh được chính thức điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển từ ngày 19/7.  Thí sinh lưu ý cách đổi nguyện vọng và chọn nguyện vọng để có thêm 4 điểm ưu tiên khi đăng ký xét tuyển đại học năm 2018.

Thi THPT hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học 2018 trực tuyến như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Bước 2: Thí sinh chọn chức năng thay đổi nguyện vọng xét tuyển sinh từ danh sách hệ thống

Bước 3: Sửa nguyện vọng theo yêu cầu thông tin nguyện vọng

Bước 4: Xóa nguyện vọng cũ

Bước 5: Sau khi bấm “Xác nhận đăng ký” hệ thống yêu cầu xác thực một lần nữa xem thí sinh có chắc chắn thực hiện hay không.

Bước 6: Sau khi bấm “OK” dữ liệu thay đổi được lưu vào hệ thống, bấm “Cancel” để hủy bỏ chỉnh sửa.

Bước 7: Sau khi chỉnh sửa xong nhấn nút “Lưu thông tin”, hệ thống sẽ gửi một mã xác thực OTP về điện thoại cho thí sinh. Thí sinh nhập mã xác thực này vào màn hình “Xác nhận đăng ký”.

Theo công bố mới nhất từ Đại học FPT, quy chế tuyển sinh 2018 của trường bổ sung thêm 1 điểm mới có lợi cho thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia. Đó là việc thí sinh sẽ được cộng thêm tối đa 4 điểm ưu tiên khi xét tuyển vào trường nếu đăng ký Đại học FPT là 1 trong 10 nguyện vọng đầu tiên.

Cụ thể:

Lựa chọn Đại học FPT là nguyện vọng từ 1 – 2: thí sinh được cộng 4 điểm ưu tiên khi xét tuyển vào Đại học FPT.

Lựa chọn Đại học FPT là nguyện vọng từ 3 – 5: thí sinh được cộng 2 điểm ưu tiên khi xét tuyển vào Đại học FPT.

Lựa chọn Đại học FPT là nguyện vọng từ 6 – 10: thí sinh được cộng 1 điểm ưu tiên khi xét tuyển vào Đại học FPT.

Trường Đại học FPT được biết tới là trường đại học Việt đạt 5 sao về tỉ lệ việc làm theo chứng nhận của QS – Tổ chức đánh giá và xếp hạng giáo dục uy tín của thế giới với 96% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp với mức lương khởi điểm trung bình 8,3 triệu đồng/tháng, 19% sinh viên học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc …

Với lợi thế của trường đại học nằm trong lòng doanh nghiệp – học tập gắn liền với thực tiễn, 100% sinh viên Đại học FPT trải qua kỳ thực tập tại doanh nghiệp, được trang bị kiến thức chuyên môn tốt, kỹ năng mềm và ngoại ngữ thành thạo.

Đặc biệt, với mô hình trường học 4.0 được ĐH FPT đẩy mạnh: Áp dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy, trường học gắn với doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn cũng tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học.

Trúng tuyển đại học Nguyện vọng 1 với điểm học bạ lớp 12 3 môn trong 2 học kỳ >=7.0 hoặc điểm thi THPTQG >=17 điểm (đã bao gồm điểm ưu tiên) + chọn “FPT” là nguyện vọng 1 -2.
Năm 2018, Đại học FPT tuyển sinh các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm; An toàn thông tin; Khoa học máy tính; Quản trị kinh doanh; Quản trị khách sạn; Kinh doanh Quốc tế; Ngôn Ngữ Anh; Ngôn Ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn; Ngôn ngữ Trung; Truyền thông đa phương tiện; Thiết kế đồ họa.