Lại thêm một thầy giáo Trung Quốc nữa đang gây bão mạng xã hội.

Chẳng ai muốn tiết học trôi qua trong không khí đều đều chán ngắt cả. Thế nên còn gì tuyệt vời hơn khi trên bục giảng có một thầy giáo điển trai, nam tính, body 6 múi cười với mình. Chắc chắn cảm hứng học tập của các nữ sinh sẽ tăng lên rất nhiều, còn các nam sinh cũng khao khát có được thể hình trong mơ ấy.

Mới đây, những bức ảnh chụp một thầy giáo dạy thể dục cao ráo đẹp trai đang đứng trên bục giảng khiến nhiều cư dân mạng “bấn loạn”. Thậm chí, theo nhiều người nhận xét thầy giáo này còn đẹp trai như tài tử, diễn viên.

Thêm một thầy giáo gây sốt với ngoại hình đậm chất soái ca, biết profile lại càng trầm trồ hơn nữa - Ảnh 1.

Lại thêm một thầy giáo gây sốt với ngoại hình đậm chất diễn viên, đi dạy hay đi diễn đều khiến vạn người mê

Được biết, thầy giáo kể trên có tên là Jiang Boyang. Trong cuộc trò chuyện với một tờ báo địa phương, phóng viên đã miêu tả về thầy giáo này rằng: “Bạn có thể cảm nhận được sự ấm áp bên trong đồng thời sự toả sáng bên ngoài của thầy giáo. Anh ta là một người đàn ông có khí chất, anh ấy yêu cuộc sống, yêu công việc của mình, và dạy học sinh theo cách riêng của mình. Giống như anh ấy nói, “Mọi nền giáo dục nên bắt đầu bằng tình yêu”, năng lượng tích cực mà anh ấy tỏa ra luôn được truyền đến học sinh và mọi người xung quanh“.

Theo chia sẻ của mình, thầy Jiang nói rằng thời đi học học lực của thầy vô cùng bình thường, sau khi tốt nghiệp cấp ba đã sang Anh để học thạc sĩ tài chính và quản lý. “Tuy nhiên với tình yêu sâu nặng quê hương, tôi chọn trở về. Mục đích của việc chọn nghề giáo viên lúc đầu chỉ là tìm một công việc ổn định cho phép tôi sống một cuộc sống ổn định“.

Chia sẻ về sự nổi tiếng gần đây của mình trên mạng xã hội, thầy giáo chia sẻ rằng ban đầu chỉ đăng tải một phần cuộc sống của mình. “Và thật bất ngờ, người hâm mộ trên Douyin và Weibo đột nhiên tăng vọt, và sau đó nhận được nhiều tin nhắn và lời mời kết bạn từ nhiều người hơn“, Jiang cho hay.

Chia sẻ về công việc của mình, Jiang Boyang cho răng dù nổi tiếng nhưng mình vẫn giữ thiên chức của một giáo viên: “Tôi không khác gì giáo viên truyền thống. Trên bục giảng, tôi thường nổi giận với học sinh, mời phụ huynh và tôi luôn vui vẻ nói về món súp gà mà học sinh sẽ hiểu sau mười năm, ngày cuối tuần bình thường sẽ ngủ muộn, sẽ đi ăn cùng với bạn bè, đi mua sắm, xem phim…“.

Thêm một thầy giáo gây sốt với ngoại hình đậm chất soái ca, biết profile lại càng trầm trồ hơn nữa - Ảnh 2.
Thêm một thầy giáo gây sốt với ngoại hình đậm chất soái ca, biết profile lại càng trầm trồ hơn nữa - Ảnh 3.
Thêm một thầy giáo gây sốt với ngoại hình đậm chất soái ca, biết profile lại càng trầm trồ hơn nữa - Ảnh 4.
Thêm một thầy giáo gây sốt với ngoại hình đậm chất soái ca, biết profile lại càng trầm trồ hơn nữa - Ảnh 5.

Ngoại hình đậm chất diễn viên của thầy giáo khiến nhiều học trò “điêu đứng”.

Theo Kênh 14