Thêm nhiều trường công bố thí sinh trúng tuyển đại học

Lần lượt các Trường ĐH Ngân hàng TPHCM, ĐH Kinh tế TPHCM, ĐH Y dược TPHCM, ĐH Sư phạm TPHCM… đã công bố danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường mình bằng phương thức ưu tiên xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Ngày 22/8, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Ngân hàng TPHCM công bố điều kiện trúng tuyển chương trình đại học chính quy chất lượng cao và chương trình quốc tế, bằng theo phương thức ưu tiên xét tuyển và xét học bạ. Thí sinh chỉ được công nhận trúng tuyển chính thức vào trường sau khi nộp bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020 cho trường.

Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển tại website: www.tuyensinh.buh.edu.vn.

Thí sinh làm thủ tục xác nhận nhập học từ ngày 4 đến ngày 15/9 (trường hợp thí sinh nộp hồ sơ xác nhận nhập học qua bưu điện thời gian được tính theo dấu bưu điện), tại phòng đào tạo – Trường ĐH Ngân hàng TPHCM – 36 Tôn Thất Đạm, Q.1, TPHCM.

Thêm nhiều trường công bố thí sinh trúng tuyển đại học - ảnh 1
Thêm nhiều trường công bố thí sinh trúng tuyển đại học - ảnh 2 Điểm trúng tuyển của Trường ĐH Ngân Hàng TPHCM

Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019, 2018: thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm nêu trên nộp bản photo bằng tốt nghiệp có sao y bản chính; giấy cam kết nhập học (theo mẫu của trường).

Sau khi hoàn tất thủ tục xác nhận nhập học, trường sẽ cấp giấy báo trúng tuyển nhập học chính thức và hướng dẫn cụ thể về thủ tục và hồ sơ nhập học đối với thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT và quy định của trường. Sau thời gian nêu trên, nếu thí sinh không hoàn thành thủ tục xác nhận nhập học kết quả trúng tuyển sẽ bị hủy bỏ.

Trường ĐH Kinh tế TPHCM cũng đã xét tuyển thẳng 62 thí sinh theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Thí sinh đăng ký xét tuyển phải thỏa điều kiện theo quy định trong quy chế tuyển sinh trình độ ĐH; tuyển sinh trình độ CĐ ngành giáo dục mầm non năm 2020 và trong đề án tuyển sinh ĐH năm 2020 của Trường ĐH Kinh tế TPHCM.

Thí sinh được công nhận trúng tuyển chính thức khi có kết quả xét tuyển là đạt và tốt nghiệp chương trình THPT hoặc tương đương theo quy định của Bộ GD&ĐT. Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và theo dõi thông tin hướng dẫn xác nhận nhập học trường sẽ thông báo ngày 25/8.

Thí sinh trúng tuyển cần làm thủ tục nhập học theo 2 hình thức online hoặc gửi chuyển phát qua đường bưu điện từ ngày 28/8 đến 4/9/2020.

Thí sinh tra cứu kết quả tại website: https://tinyurl.com/tracuupt1.

Thí sinh xem hướng dẫn nhập học tại website https://tuyensinh.ueh.edu.vn/tin-tuc/2408.

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Y dược TPHCM cũng vừa công bố kết quả xét tuyển thẳng vào học đại học hệ chính quy năm 2020. Theo kết quả, Trường có tổng cộng 12 thí sinh được tuyển thẳng vào các ngành học của trường theo diện học sinh tham gia kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế và học sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; học sinh đoạt giải trong cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia.

Đối với diện học sinh tham gia kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế và học sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia gồm 8 thí sinh, trong đó chỉ có 4 thí sinh trúng tuyển vào ngành y khoa.

Thêm nhiều trường công bố thí sinh trúng tuyển đại học - ảnh 3Danh sách 12 thí sinh trúng trúng tuyển của trường ĐH Y dược TPHCM

Thí sinh được tuyển thẳng cần xác nhận nhập học trực tiếp tại Trường ĐH Y dược TPHCM (phòng đào tạo đại học – số 217 Hồng Bàng, Q.5,  TPHCM) trước 17h ngày 4/9/2020. Quá thời hạn trên, thí sinh không nộp các giấy tờ theo đúng quy định xem như từ chối nhập học.

Hội đồng tuyển sinh đại học Trường ĐH Sư phạm TPHCM cũng vừa công bố kết quả xét tuyển thẳng theo các tiêu chí của Bộ GD&ĐT.

Theo danh sách thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2020 theo các tiêu chí tuyển thẳng của Bộ GD&ĐT được nhà trường công bố có tất cả 74 thí sinh.

Các thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển cần xác nhận nhập học với nhà trường dự kiến từ ngày 1 đến ngày 6/9. Sau khi thí sinh nộp xác nhận nhập học, nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển và hướng dẫn nhập học.

Theo Báo Tiền Phong