TS tự do cần giấy tờ nào để đăng ký dự thi?

0
399

Em là thí sinh tự do, đã có bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT, CMND thì em còn thiếu những gì để làm hồ sơ đăng ký dự thi?Em có hộ khẩu ở Gia Lai, hiện đang ở Đà Lạt và muốn thi ở Đà Lạt thì em phải làm những thủ tục gì? (Đình Hưng)

– Theo qui định, hồ sơ đăng ký dự thi đối với thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT bao gồm: 2 phiếu đăng ký dự thi giống nhau; bằng tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp (bản sao); 2 ảnh cỡ 4×6 cm; 2 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Như vậy bạn đã đủ các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục đăng ký dự thi THPT quốc gia 2018.

Việc đăng ký dự thi không phụ thuộc vào hộ khẩu thường trú của thí sinh. Bạn có thể chọn nơi nào để đăng ký và dự thi thuận tiện nhất cho mình. Bạn cần liên hệ Sở GD-ĐT Lâm Đồng để mua hồ sơ đăng ký dự thi cũng như được hướng dẫn chi tiết về địa điểm nộp hồ sơ đối với thí sinh tự do.

Ngày 20-4 là hạn chót để thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi. Khi hết hạn nộp phiếu đăng ký dự thi, nếu phát hiện có nhầm lẫn, sai sót, thí sinh phải thông báo kịp thời cho nơi đăng ký dự thi hoặc cho trưởng điểm thi trong ngày làm thủ tục dự thi để sửa chữa, bổ sung.

Theo Tuoitre

 

LEAVE A REPLY