Thu về 70 nghìn lượt like chỉ sau một đêm, bộ ảnh của hai nữ sinh Phú Yên có gì đặc biệt mà hot đến thế?

Cư dân mạng mới đây đang được phen cười ra nước mắt trước bộ ảnh mang tên “Chụp ảnh trước khi xa trường” của một nhóm học sinh Phú Yên.

Mùa hè trong ấn tượng của nhiều người là cái nắng cháy da cháy thịt, là những cơn mưa rào bất chợt. Tuy nhiên, với các cô cậu học trò cuối cấp đó là mùa chia tay thầy cô, bạn bè để bước vào các kì thi quan trọng trong cuộc đời. Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh kỷ yếu của một nhóm học sinh cấp 3 khiến nhiều người “giật mình” vì sự độc đáo trong cách diễn của hai nữ chính: chụp ở mọi góc của trường nhưng mặt lúc nào cũng… đơ toàn tập.

Không cần những background sang chảnh, “quần là áo lượt”, hai cô bạn chỉ cần đứng ở các ngóc ngách của trường cũng đã cho ra bộ ảnh để đời không đụng hàng ai. Điểm đặc biệt, cũng chẳng cần tạo dáng đỉnh, mặt đơ toàn tập mới là điều thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Chỉ sau 14 tiếng xuất hiện trên mạng xã hội, bộ nhanh chóng thu hút hơn 70 nghìn lượt like cùng hàng nghìn chia sẻ, bình luận. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự thích thú, không ít người chia sẻ họ đã có một bí kíp chụp ảnh mới cùng bạn bè sau khi xem bộ ảnh này.

Liên hệ với tác giả của bộ ảnh, bạn Nguyễn Xuân Bữu đang theo học tại lớp 12A3 Trường THPT Lê Hồng Phong (Thị trấn Phú Thứ, Tây Hòa, Phú Yên) cho biết: “Cả nhóm chỉ chụp vui cho có kỉ niệm với trường chứ không nghĩ lại nổi đến vậy. Bọn em vốn thân nhau nên chỉ cao hứng lên rồi đi chụp chứ không có khó khăn gì nhiều, điều đáng nhớ là tụi em trốn học tiết giáo viên chủ nhiệm để đi chụp. Hai đứa bạn em cũng không quan tâm mạng xã hội nên cũng không có phản ứng gì, hơi ngại xíu thôi“.