Trời rét đi học phải mặc đồng phục váy, nữ sinh khiến dân mạng “hết hồn” khi nhìn xuống chân

Đúng là chỉ có học trò mới có thể nghĩ ra được những hình ảnh tinh nghịch khi đến trường như thế này!

Trong những ngày mùa đông, việc chui ra khỏi chăn để đến trường quả thực là một điều cực hình với học sinh. Với thời tiết rét căm căm, nhiều bạn học sinh đã đưa ra giải pháp bằng việc mang cả chăn bông đến trường hay viết đơn “xin mang chăn đến lớp” để chiến đấu với cái lạnh.

Chui ra khỏi chăn giữa thời tiết lạnh buốt đã thật phi thường rồi, vậy mà ở một số trường cấp 3, đồng phục của các bạn nữ còn là váy nữa chứ. Phải mặc váy đến trường khiến nhiều bạn nữ sinh có cùng suy nghĩ “Nên mặc sao cho ấm đây?”. Và có lẽ hình ảnh của cô bạn dưới đây sẽ là một gợi ý cho các bạn nữ đấy nhé!

Quần đỏ với chân váy kèm một chiếc áo khoác bò nổi bần bật luôn nhé!

Trời rét đi học phải mặc đồng phục váy, nữ sinh khiến dân mạng hết hồn khi nhìn xuống chân - Ảnh 1.

Quần đỏ với chân váy kèm một chiếc áo khoác bò nổi bần bật luôn nhé!

Trời rét đi học phải mặc đồng phục váy, nữ sinh khiến dân mạng hết hồn khi nhìn xuống chân - Ảnh 2.

Style đến trường ngày mùa đông là đây chứ đâu!

Nhìn những hình ảnh này ai nấy cũng đều phải bật cười hay có khi “cạn ngôn” với sự sáng tạo siêu lầy lội của bạn nữ sinh khi đến trường ngày đông. Bằng sự mix đồ “không thể chê” của mình, một chiếc áo khoác bò kèm chân váy và chiếc quần màu đỏ, cô bạn đã chiếm hết spotlight của lớp học.

Vì trời quá rét mà đồng phục nữ của trường lại là váy nên cô bạn đã nghĩ ra một cách mặc để vừa có thể giữ ấm mà không lo vi phạm nội quy. Bằng sự hài hước của mình, cô bạn đã khiến cho cộng đồng mạng có được một phen cười vật vã.

Bức ảnh đã thu về hàng nghìn lượt like, thả tim và comment:

“Lại thêm một tip mặc đồ đến trường cho các bạn học sinh rồi đây”. Bạn T.L.H để lại bình luận.

Bạn N.V bày tỏ: “Cũng đáng để thử đấy chứ ha ha”.

(Nguồn ảnh: Phan Thịnh – Trường Người Ta)