Trường ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm sàn là 18 – 19 điểm

Trường ĐH Bách khoa- ĐH Quốc gia TP.HCM công bố điểm sàn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các ngành, nhóm ngành ĐH chính quy năm 2020 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

Trường ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm sàn năm 2020.Trường ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm sàn năm 2020.

Theo đó, thí sinh đã tham dự kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 có tổng điểm ba môn theo tổ hợp xét tuyển quy định trong Đề án tuyển sinh ĐH năm 2020 của Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với tất cả các ngành/nhóm ngành tuyển sinh ĐH chính quy theo Đề án tuyển sinh năm 2020 của trường cụ thể:

Điểm sàn đối với chương trình đào tạo chính quy Chất lượng cao, Chương trình tiên tiến là 18 điểm.

Đối với chương trình chính quy đại trà, điểm sàn là 19 điểm (bao gồm điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT) được quyền đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các ngành tương ứng của Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.

Danh sách các ngành/nhóm ngành tuyển sinh của Trường ĐH Bách khoa TP.HCM cụ thể như sau:

Danh sách chỉ tiêu dự kiến các ngành ĐH chính quy năm 2020

Năm 2020, ĐH Bách khoa TP.HCM xét tuyển theo 5 phương thức, gồm theo kết quả thi tốt nghiệp THPT; ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM; xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT; xét tuyển theo kết quả đánh giá năng lực và phương thức tuyển sinh khác.

Trong đó, phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT chiếm từ 30% đến 60% tổng chỉ tiêu tuyển sinh của trường.