Trường ĐH đầu tiên công bố kết quả thi năng khiếu

Ngày 6-7, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã công bố kết quả thi năng khiếu trong kỳ tuyển sinh năm nay.

Kỳ thi năng khiếu năm nay của trường có hơn 300 thí sinh dự thi, trong đó 95 thí sinh thi môn vẽ đầu tượng và 207 thí sinh thi vẽ trang trí màu nước.

Năm nay nhà trường dành 150 chỉ tiêu đối với các ngành có tuyển môn năng khiếu (thiết kế thời trang 50 chỉ tiêu, thiết kế đồ họa 40 chỉ tiêu và kiến trúc 60 chỉ tiêu).

Theo kết quả trường công bố, môn vẽ trang trí màu nước thí sinh đạt điểm cao nhất: 9,5 điểm; môn vẽ đầu tượng điểm cao nhất: 8,5 điểm. Số thí sinh có kết quả thi <5 của cả 2 môn là 41.

Thí sinh nhận phiếu báo điểm theo hai hình thức: nhận trực tiếp tại phòng A1-203 (Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM) từ ngày 10 đến 11-7 (trong giờ hành chính).

Sau ngày 11-7, nhà trường sẽ trả phiếu điểm theo phong bì thí sinh nộp kèm (thí sinh không được nhận trực tiếp tại trường).

Đối với môn năng khiếu do chấm hội đồng nên nhà trường không giải quyết việc phúc khảo.

Theo Tuoitre