Xét tuyển theo tổ hợp khối A1 và D1, thi môn nào?

TTO – * Tôi đã tốt nghiệp THPT và năm nay muốn thi lại đại học. Tôi có phải đến trường THPT đã học để bảo lưu kết quả lớp 12 không?
Tôi thi hai khối A1 và D1 thì chỉ cần đăng ký thi 4 môn toán, văn, tiếng Anh và vật lý thôi đúng không? (tranduong…@gmail.com)– Đối với thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT, hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 2017 gồm 2 phiếu đăng ký dự thi giống nhau; bằng tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp (bản sao), 2 ảnh cỡ 4x6cm, 2 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh. Do vậy, bạn không cần phải liên hệ trường THPT trước đây theo học để bảo lưu kết quả lớp 12.

Nếu muốn xét tuyển theo hai tổ hợp thuộc các khối A1 và D1, bạn chỉ cần dự thi các môn toán, văn, tiếng Anh và vật lý. Trong số này, các môn toán, văn và tiếng Anh là các môn thi riêng lẻ, môn vật lý nằm trong bài thi khoa học tự nhiên.

Bạn cần lưu ý: trình tự dự thi các môn thi của bài thi khoa học tự nhiên là vật lý, hóa học và sinh học. Bạn phải có mặt tại phòng thi trước giờ phát đề thi ít nhất 15 phút.

Theo TTO