15 lỗi sai teen 2k thường xuyên mắc khi làm bài thi Tiếng Anh

0
2211

Trong đề thi Tiếng Anh luôn có những câu hỏi “bẫy” mà các sĩ tử thường rất hay làm sai. Teen 2k1 không muốn giẫm vào “vết xe đổ” của các anh chị đi trước thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Có một số tình huống ngữ pháp teen 2k không được học kĩ trên lớp hoặc tuy đã học nhưng lại không nhớ. Bởi vậy khi sử dụng, nhiều bạn vẫn thường nhầm lãn và bối rối, không biết phương án nào là đúng, phương án nào là sai.

eraser and word mistakes, concept of Making Changing

Làm sao để không mất điểm oan?

Đặc biệt lưu ý những lỗi sai thường gặp

Muốn phân biệt các kiến thức dễ nhầm lẫn thì không còn cách nào khác là phải đi từ những ví dụ thực tiễn, những lỗi sai thường mắc khi làm bài thi. Cụ thể, các bạn có thể thử làm đề minh họa, đề thử nghiệm, đề thi thật các năm, thông qua đó rút ra những dạng bài bạn hay nhầm lẫn.

Phân tích nguyên nhân sai để rút kinh nghiệm

Lý do bạn làm đúng thì chỉ có một nhưng nếu bạn sai thì có thể do rất nhiều nguyên nhân. Bình thường chúng ta rất khó nhận ra được tại sao mình lại sai và hay sai như thế nào. Bởi vậy, hãy tìm cho mình một người thầy, một chuyên gia để họ phân tích nguyên nhân các lỗi sai của bạn.

Rèn luyện nhiều lần

Kiến thức có dễ nhầm lẫn như thế nào đi nữa chỉ cần bạn được luyện vài ba lần với những dạng bài tương tương tự thì chắc chắn bạn khó mà sai lại được. Vậy nên, muốn không bị mất điểm oan thì đơn giản thôi, với những dạng bài dễ sai, bạn hãy cứ làm đi làm lại vài lần.

Theo hocmai