Chiếc bảng được học sinh biến thành một bức tranh tuyệt đẹp

0
2564

Mùa hè đang đến ngày một gần khiến khắp nơi nơi mọi người đều trở nên háo hức và phấn khởi. Trong khi đường phố đang ngày càng nhuộm đỏ bởi hoa phượng nở khắp nơi thì tại các trường học không khí của mùa chia tay cũng tràn vào từng lớp học qua việc chụp kỷ yếu.

Với sự góp sức của cả tập thể, cộng thêm sự khéo tay hay làm và óc sáng tạo của người trẻ, lớp học trở nên lung linh và đẹp lạ mắt khiến bất cứ ai bước vào cũng cảm nhận được ngay thời khắc của mùa chia tay, điển hình như lớp học dưới đây.

Những ngày qua, một lớp học trang trí phong nền chụp ảnh kỷ yếu cực kì ấn tượng đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Lớp học nói trên đã nhận được vô số sự ủng hộ và lời tán thưởng từ cư dân mạng vì tạo nên một không gian rất bắt mắt ngay tại phòng học tưởng chừng có vẻ đơn sơ và không có gì đặc biệt. Được biết, đây là công sức các bạn trẻ lớp 12A5 trường THPT Hùng Vương – Bình Phước. Theo lời chia sẻ của bạn Ngọc Anh – một thành viên trong lớp thì đây là tác phẩm do cả lớp hợp lực làm nên để trang trí cho lần chụp kỷ yếu.

Lớp em chỉ muốn có một chút kỉ niệm về thời học sinh thôi, ban đầu thì cũng tính vẽ vời trang trí rồi dán bong bóng, nhưng lại thấy quá tốn kém và không được bắt mắt lắm nên bọn em đã nảy ra ý tưởng hái hoa dính lên bảng. Phân nhau mỗi người một việc, các bạn nam thì cùng nhau hái hoa, còn các bạn nữ gắn lên bảng trang trí“, Ngọc Anh nói.

Được biết, các cô cậu học trò chỉ tốn đúng 1 tiết học để hoàn thành “tác phẩm”. “Khi em nhận được sự tương tác khủng của cộng đồng mạng thì rất là vui luôn. Lớp em không nghĩ chỉ sau một thời gian ngắn lại có nhiều like đến thế. Thực sự rất tự hào và hãnh diện về lớp mình“, bạn Ngọc Anh nói thêm.

Chỉ sau một thời gian ngắn bài đăng đã nhận được vô số lượt thích, bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng hành động của các cô cậu lớp học này rất văn minh, không cầu kì và quá lố.

Theo Kenh14