Chương trình giao lưu văn hoá giữa sinh viên Canada và sinh viên trường Đại học FPT

0
344

Vừa qua, trường Đại học FPT đã tổ chức các buổi Vietnam’s Economic Overview và Cultural Exchange Workshop dành cho đoàn sinh viên trường Langara College (Canada). Buổi giao lưu văn hóa đã diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ và sôi nổi.

Tại đây các bạn sinh viên quốc tế đã có cơ hội học thêm về tiếng Việt do chính các bạn sinh viên FPT trực tiếp hướng dẫn. Được tìm hiểu những loại nhạc cụ truyền thống Việt Nam do cô Phạm Thị Kim Long giảng dạy và được khoác trên mình những bộ áo dài truyền thống của người Việt.

sinh vien dh fpt giao luu van hoa sinh vien canada

sinh vien dh fpt giao luu van hoa sinh vien canada 5

sinh vien dh fpt giao luu van hoa sinh vien canada 1

sinh vien dh fpt giao luu van hoa sinh vien canada 6

Thêm vào đó, các bạn sinh viên ngoại quốc còn được thưởng thức ẩm thực địa phương và tự tay trải nghiệm làm món “gỏi cuốn”.

sinh vien dh fpt giao luu van hoa sinh vien canada 9

sinh vien dh fpt giao luu van hoa sinh vien canada 8

sinh vien dh fpt giao luu van hoa sinh vien canada 7

sinh vien dh fpt giao luu van hoa sinh vien canada 3

Buổi Cultural Exchange Workshop nằm trong chương trình Study Tour Vietnam do phòng IC tổ chức thường xuyên với mục đích kết nối, giao lưu văn hoá giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế.

Bên cạnh buổi giao lưu văn hoá, các bạn sinh viên trường Langara còn được tham dự một buổi học tổng quan về Kinh tế Việt Nam do cô Nguyễn Ngọc Minh Thư giảng dạy. Không khí buổi học diễn ra trong sự háo hức tìm hiểu của các bạn.