Cơ hội nhận học bổng trung học công lập Mỹ

Với tỷ lệ visa thành công cao (trên 95%), chương trình Học bổng trung học công lập Mỹ hiện là lựa chọn đầu tiên của các phụ huynh muốn cho con đi du học.
Theo đó, học sinh ngoài việc được nhận học bổng là 100% học phí tại một trường công lập của Mỹ thì quá trình học tập được thu xếp ở với gia đình người bản xứ miễn phí. Do là du học bằng học bổng và thông qua sự sắp xếp, điều phối của một tổ chức quốc tế uy tín nên khả năng đạt visa cao. Điều kiện để được tham gia xét học bổng phải đang là học sinh từ lớp 9 đến lớp 11, có học lực khá trở lên, khả năng tiếng Anh tốt, hạnh kiểm tốt, năng động, tự tin, sức khỏe tốt.
Đây là chương trình cung cấp học bổng nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa, giáo dục quốc tế có truyền thống lâu năm được chính phủ Mỹ tài trợ và được Bộ Ngoại giao Mỹ cấp phép hoạt động từ năm 1982.
Tổ chức International Student Exchange (ISE) là nhà cung cấp chương trình Học bổng trung học công lập Mỹ hàng đầu tại VN trong suốt 16 năm qua. Không chỉ tại VN, ISE còn khẳng định uy tín thông qua việc cung cấp học bổng tương tự tại hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trong suốt 35 năm qua.
Nhằm cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về điều kiện học tập, ăn ở tại Mỹ và giải đáp các thắc mắc về hồ sơ visa, kiểm tra khả năng Anh ngữ (miễn phí)…, Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu có buổi gặp gỡ, chia sẻ thông tin với sự tham gia của những đại diện đến từ Tổ chức ISE:
– Cô Roseann Rae Hawkins, Giám đốc vùng (Regional Director).
– Cô Lisa Ann Johnston, một gia đình bản xứ (host family) nhiều năm nhận du học sinh VN.
– Ông Nguyễn Phương Thức, Trưởng đại diện ISE tại VN.
Thời gian: 8 giờ 30, chủ nhật ngày 29.10, tại Saigon Prince Hotel – 63 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.
Đăng ký tham dự: (028) 39300523 hoặc Hotline: 01686263232

Theo TNO