Đại học Y Hà Nội tuyển sinh bao nhiêu chỉ tiêu năm 2018?

Năm 2018, Đại học Y Hà Nội tuyển sinh 1.120 chỉ tiêu. Theo Đề án tuyển sinh năm 2018 của Đại học Y Hà Nội, trường tuyển những đối tượng thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Trường sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và có tổ hợp 3 bài thi/môn thi: Toán, Hóa, Sinh để xét tuyển.

Đại học Y Hà Nội tuyển sinh 1.120 chỉ tiêu năm 2018. (Ảnh minh họa)

Trường tuyển chỉ tiêu theo ngành/nhóm ngành/khối ngành theo từng phương thức tuyển sinh và trình độ đào tạo. Đào tạo trình độ đại học, chỉ tiêu theo ngành đào tạo.

Nhà trường sẽ công bố công khai ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với từng ngành trước 19/7 (nếu có).

Lưu ý: Ngành Y đa khoa Phân hiệu Thanh Hóa: Thí sinh trúng tuyển ngành này sẽ học tại phân hiệu Thanh Hóa của trường – đường Quang Trung III, phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa.

Theo VTC